giadinh365.vn
banner gia đình

CBRE trở thành đơn vị quản lý vận hành dự án HausNeo

Cập nhật 06/11/18 đăng bởi Admin

Với mục tiêu xây dựng hàng ngàn tổ ấm vững chắc cho các gia đình Việt, mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZ Land Việt Nam chính thức quyết định lựa chọn Công ty TNHH CBRE Việt Nam là Đơn vị Quản lý vận hành Dự án căn hộ HausNeo. 

Tại lễ ký kết, Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng (Đại diện Chủ đầu tư EZ Land) đã chia sẻ: “Để giúp khách hàng an tâm tận hưởng trọn vẹn không gian sống và dịch vụ tiện ích của Dự án căn hộ HausNeo, chúng tôi rất cần sự đồng hành của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý, vận hành. Và Công ty TNHH CBRE Việt Nam chính là đơn vị được EZ Land lựa chọn”. Đây là một những đơn vị hàng đầu thế giới về lĩnh vực Quản lý Tài sản bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp. Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý 1,300,000m2 diện tích bất động sản, trong đó bao gồm 700,000m2 đối với các dự án thương mại, bán lẻ và 600,000m2 dự án nhà ở, chung cư.

CBRE1

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, CBRE sẽ mang đến sự hài lòng cho cư dân khi Dự án đi vào hoạt động. Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH CBRE Việt Nam cho biết: “Công ty TNHH CBRE Việt Nam rất vinh hạnh được EZ Land lựa chọn là Đơn vị Quản lý vận hành Dự án căn hộ HausNeo. Với vị thế hàng đầu, bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết trong lĩnh vực quản lý vận hành, CBRE sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án căn hộ HausNeo. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn, CBRE còn đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động”.

Mặt khác, việc chọn lựa các đối tác uy tín từ Nhà thầu COFICO đến đơn vị quản lý, vận hành CBRE cũng cho thấy sự “tâm huyết trong từng chi tiết” của Chủ đầu tư EZ Land thông qua Dự án “đầu tay” HausNeo.

CBRE2

Dự án có quy mô hơn 8000 m2, bao gồm 02 block căn hộ cao 18 tầng với 560 căn hộ và 8 căn shophouse. Tất cả các khu vực tại HausNeo đều được thiết kế thông thoáng, giúp tận dụng tối đa không gian sống. Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích cộng đồng như hồ bơi trẻ em, hồ bơi Hauspool, sân chơi trẻ em, khu vực thư giãn…cũng góp phần đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân.

Mặt khác, nhờ đáp ứng các tiêu chí khắt khe về việc sử dụng Năng lượng, Nước và Năng lượng hàm chứa trong vật liệu, Dự án HausNeo đã đạt được chứng chỉ EDGE từ SGS Việt Nam.

Hiện tại, Dự án căn hộ HausNeo đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để tiến hành bàn giao cho Khách hàng vào Quý III/2019.

Nhị Trương

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738