giadinh365.vn
banner gia đình

9 khoảnh khắc tuyệt đẹp của con mà bố mẹ nhất định phải chụp lại

Cập nhật 22/09/16 đăng bởi Admin

Có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của lũ trẻ sẽ trôi vèo qua mà nếu không kịp giữ lại trong máy ảnh sẽ khiến các bố mẹ cảm thấy cực kì tiếc nuối.

Chụp ảnh cho con là “cơn nghiện” có lẽ của hầu hết các bố mẹ đang nuôi con nhỏ, với sự hỗ trợ của điện thoại thông minh, chỉ cần một cú bấm là bố mẹ có thể lưu giữ lại được rất nhiều những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh và đáng nhớ của con.

Nếu như bạn cũng đang có một bộ sưu tập những khoảnh khắc của con từ khi mới lọt lòng, hãy thử xem lại xem bạn có kịp ghi lại những khoảnh khắc dưới đây chưa nhé, nếu chưa thì hãy nhớ để thực hiện nó vào một phút xuất thần nào đó, còn nếu có rồi, thì hãy in những tấm ảnh tuyệt đẹp đó ra và treo ở những vị trí sáng giá nhất trong nhà nhé, bởi vì, đó là những khoảnh khắc được cho là dễ thương nhất mà mọi đứa trẻ đều sẽ trải qua.

9-khoanh-khac-tuyet-dep-cua-con-ma-ba-me-nhat-dinh-phai-chup-lai

Khoảnh khắc con trong bồn tắm – Những bức ảnh được chụp trong bồn tắm là một cách dễ dàng để bạn nhận ra em bé của mình đã lớn chừng nào rồi. Hãy ghi lại những bức ảnh này hàng ngày để ngắm nhìn các con lớn lên, thay đổi qua từng bức ảnh.

9-khoanh-khac-tuyet-dep-cua-con-ma-ba-me-nhat-dinh-phai-chup-lai-1

Khoảnh khắc các thiên thần đang say ngủ – Có thể nói đây chính là khoảnh khắc có thể làm mềm tim của bất cứ ông bố, bà mẹ nào. Những đứa trẻ là điều dễ thương nhất trên đời mà bạn có vào mỗi buổi sáng khi thức dậy vì thế hãy chăm chỉ ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào quá đỗi mà bạn bắt gặp mỗi ngày mới.

9-khoanh-khac-tuyet-dep-cua-con-ma-ba-me-nhat-dinh-phai-chup-lai-2

Khi đặt một đứa trẻ đứng trước một bức tường đẹp đẽ, chắc chắn bạn sẽ có một bức ảnh đẹp mà chỉ cần làm duy nhất một việc đơn giản là bấm máy. Những bức tường trắng sạch sẽ hay trơn một màu rực rỡ, hoặc một bức tường phủ rêu và cây leo sẽ là những phông nền tuyệt vời để bạn chụp những bức ảnh tuyệt đẹp cho bộ sưu tập ảnh thơ ấu của con.

9-khoanh-khac-tuyet-dep-cua-con-ma-ba-me-nhat-dinh-phai-chup-lai-3

Chụp ảnh với mẹ – Hãy thử nhìn lại trải nghiệm của chính mình xem, dường như bạn – mẹ của lũ trẻ lại luôn vắng mặt trong những bức ảnh lưu lại các mốc kỉ niệm của con – đơn giản vì các bà mẹ luôn luôn là người cầm máy. Vì thế, bất cứ lúc nào có thể, hãy nhờ chồng, bạn bè, ông bà bấm máy để có thể lưu giữ càng nhiều càng tốt những khoảnh khắc ngọt ngào của mẹ và con.

9-khoanh-khac-tuyet-dep-cua-con-ma-ba-me-nhat-dinh-phai-chup-lai-4

Những bức ảnh chụp chân và giày của lũ trẻ luôn mang đến một thứ cảm xúc vô cùng đặc biệt, vừa dễ thương, vừa ấm áp. Đây cũng là cách chụp ảnh đơn giản để các mẹ có thể chụp ảnh chung với các con của mình.

9-khoanh-khac-tuyet-dep-cua-con-ma-ba-me-nhat-dinh-phai-chup-lai-5

Những em bé đang bay – Hãy để các ông bố nhận “vai chính” trong những bức ảnh tuyệt đẹp này, bàn tay cứng cáp và mạnh mẽ của các bố sẽ khiến bức ảnh trở nên ấm áp yêu thương và có ý nghĩa hơn rất nhiều.

9-khoanh-khac-tuyet-dep-cua-con-ma-ba-me-nhat-dinh-phai-chup-lai-6

Thần thái của các em bé khi chơi đùa, ôm ấp, vuốt ve những món đồ chơi yêu thích luôn vô cùng thú vị, chúng ta có thể nhìn thấy trong khoảnh khắc đó sự hồn nhiên trong vắt và tinh khiết nhất, vì thế, hãy chắc chắn rằng, bạn đã ghi lại được thật nhiều kỉ niệm mà bé con của bạn có được với những món đồ chơi gắn bó nhất với bé.

9-khoanh-khac-tuyet-dep-cua-con-ma-ba-me-nhat-dinh-phai-chup-lai-6

“Ảnh chân dung” – đơn giản nhưng tuyệt vời. Những bức ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt của bé với vô vàn biểu cảm đáng yêu sẽ khiến tim bạn mềm đi mỗi lần xem lại.

9-khoanh-khac-tuyet-dep-cua-con-ma-ba-me-nhat-dinh-phai-chup-lai-8

Ảnh chụp từ phía sau – Cảm giác thong thả đi sau một đứa trẻ tràn đầy năng lượng và niềm háo hức khám phá luôn hấp dẫn và xứng đáng, bởi vì, bạn sẽ ghi lại được những khoảnh khắc đáng yêu vô cùng mà khi bạn đứng trước mặt lũ trẻ, đưa máy ảnh lên thì chúng sẽ không bao giờ hồn nhiên và thật thà đến thế.

Những bức ảnh không chỉ giúp bạn giữ lại khoảnh khắc tuyệt đẹp tại những dấu mốc của con khi lớn lên và còn là những câu chuyện đầy kỉ niệm và tình yêu mà mỗi lần xem lại bạn sẽ không bao giờ quên được. Chúc bạn sẽ chụp lại được những bức ảnh đẹp nhất của riêng mình với những gợi ý thú vị trên đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738