giadinh365.vn
banner gia đình

Ấn tượng với màn tỏ tình bằng dù lượn tại Đà Nẵng

Cập nhật 23/06/16 đăng bởi Admin

Trong khuôn khổ cuộc thi “Dù lượn mở rộng” tại Đà Nẵng vừa qua, màn tỏ tình siêu “ngầu” bằng…dù lượn của hai cặp đôi do Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tài trợ đã tạo ấn tượng bất ngờ.

Một trong hai cặp đôi chính là Thu Trang và Việt Hoàng, đã tham gia chương trình “Hẹn thử yêu thật, dám không?” do Jetstar Pacific tổ chức vào dịp Valentine vừa qua. Hoàng và Trang đều là người Hà Nội, nhưng Trang lại sinh sống và làm việc tại thành phố biển Nha Trang. Sau khi kết thúc chương trình ra về, chàng trai đã phải lòng cô nàng xinh xắn mặc dù khoảng cách giữa hai người rất xa. Những lần đi – về giữa Hà Nội và Nha Trang đã dần vun vén tình cảm cho hai bạn và Việt Hoàng đã quyết định sẽ tỏ tình với người con gái mình yêu mến. Và Hoàng đã được Jetstar chắp cánh cho mong muốn của mình để có thể bày tỏ tình cảm một cách độc đáo nhất bằng dù lượn.

To-tinh-bang-du-luon

Thu Trang vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được tỏ tình

Cặp đôi thứ hai có phần thú vị hơn, vì người thực hiện bay cùng dù lượn lại chính là bạn…nữ. Lệ Chi và Quang Thanh đã quen biết nhau được hơn ba năm. Quang Thanh chia sẻ “Chi là cô gái rất mạnh mẽ, lại đam mê cảm giác mạnh. Nhờ có Jetstar Pacific tạo điều kiện, Chi đã được trải nghiệm bay dù lượn, điều mà Chi rất thích. Cũng nhân dịp này, Thanh muốn bày tỏ tình cảm với người con gái mình đã để ý từ rất lâu.”

To-tinh-bang-du-luon-1

Quang Thanh đang chuẩn bị cho màn tỏ tình của mình khi Chi hạ cánh

To-tinh-bang-du-luon-2

Anh chàng đang đứng chờ bạn gái của mình với dòng chữ “Làm bạn gái anh nhé” cũng như với một chú gấu bông và bó hoa trên tay

To-tinh-bang-du-luon-3

Lệ Chi vô cùng thích thú khi được tham gia nhảy dù lượn, cô nàng không hề hay biết gì về câu chuyện tỏ tình của bạn mình

To-tinh-bang-du-luon-4

Lệ Chi hạ cánh thành công nhờ sự trợ giúp của ban tổ chức và đội dù lượn chuyên nghiệp

To-tinh-bang-du-luon-5

Cô bạn vô cùng bất ngờ khi thấy Thanh đã chuẩn bị chu đáo để bày tỏ tình cảm với mình

To-tinh-bang-du-luon-6

Chi đã hạnh phúc chấp nhận làm bạn gái của Quang Thanh

To-tinh-bang-du-luon-7

Và cặp đôi trao cho nhau nụ hôn nồng cháy

Đà Nẵng là điểm đến du lịch hấp dẫn ở khu vực miền Trung và hiện đang có rất nhiều hoạt động trong chương trình “Điểm hẹn mùa hè 2016”. Với nhiều đường bay đến Đà Nẵng của Jetstar, khách du lịch có thể dễ dàng đến thành phố biển xinh đẹp này để tham gia hơn 30 hoạt động thú vị tại đây. 

Nguồn: Jetstar

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738