giadinh365.vn
banner gia đình

Ngắm một Angelina Jolie căng tràn sức sống cách đây 25 năm

Cập nhật 12/05/16 đăng bởi Admin

Lúc còn là một người mẫu Angelina Jolie không chỉ sở hữu vẻ đẹp quyến rũ mà cô còn có những suy nghĩ, hành động táo bạo, nổi loạn.

Mới đây, trang Life&Style có đăng tải nhiều tấm hình Angelina Jolie những năm tháng còn làm người mẫu. Lúc bấy giờ cô ở độ tuổi 15, 16 và sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ căng tràn sức sống. Ít ai biết được rằng để đến với nghề mẫu Angelina đã phải trải qua khá nhiều thăng trầm.

5-ngam-mot-Angelina-Jolie-cang-tran-suc-song-cach-day-25-nam-1

5-ngam-mot-Angelina-Jolie-cang-tran-suc-song-cach-day-25-nam

Angelina Jolie quyến rũ trong những tấm hình chụp thời còn làm người mẫu

Khi còn là học sinh trường trung học Beverly Hills, Jolie thường bị mặc cảm và thấy mình khác biệt với những đứa trẻ thuộc gia đình giàu có trong vùng. Diện mạo gầy gò cộng với việc mang kính, niềng răng và đôi môi trề khiến các bạn học hay trêu trọc cô. Cô thậm chí phải mặc quần áo của mẹ và quần áo đã qua sử dụng.

Lúc bấy giờ, rất nhiều bạn trong lớp của Angelina Jolie đi làm người mẫu để kiếm thêm thu nhập. Cô cũng thử làm theo mặc dù nghĩ trông mình thật giống một con rối. Tuy nhiên Angelina lại bị các công ty từ chối vì lý do “quá lùn, quá béo, quá mọi thứ”. Sự tự tin của Jolie vì thế mà giảm xuống đáng kể. Sau khi chuyển sang trường trung học Moreno, cô bắt đầu mặc đồ đen và trở nên ngông cuồng khi nhiều lần chơi dao và cứa vào người.

 

5-ngam-mot-Angelina-Jolie-cang-tran-suc-song-cach-day-25-nam-2

5-ngam-mot-Angelina-Jolie-cang-tran-suc-song-cach-day-25-nam-3

Angelina từng bị nhiều công ty từ chối những lần đầu đi casting

Cũng vào giai đoạn này, nữ diễn viên “Bí mật ngôi mộ cổ” có mối tình với một người bạn trai hơn tuổi. Cô đã mất đi cái ngàn vàng khi được mẹ cho phép sống chung với bạn trai tại nhà.Angelina từng chia sẻ: “Tôi cùng người yêu nổi loạn ngoài phố hoặc chúng tôi cùng nhau sử dụng phòng ngủ cạnh phòng mẹ tôi. Bà ấy quyết định như vậy để tôi đồng ý tiếp tục đến trường mỗi sáng và khám phá mối quan hệ đầu đời một cách an toàn”. Mối tình này được Angelina ví như một cuộc hôn nhân mãnh liệt nhưng chỉ kéo dài 2 năm.

 5-ngam-mot-Angelina-Jolie-cang-tran-suc-song-cach-day-25-nam-4

5-ngam-mot-Angelina-Jolie-cang-tran-suc-song-cach-day-25-nam-5

Ngôi sao hàng đầu thế giới có một thời nổi loạn khi ở độ tuổi 15, 16

Đến năm 16 tuổi, Angelina Jolie cuối cùng cũng thoát khỏi hình ảnh ngượng ngịu và chính thức dấn thân được vào con đường làm người mẫu. Cô ký hợp đồng với Công ty quản lý người mẫu Finesse. Angelina làm mẫu cả ở Mỹ và Châu Âu nhưng chủ yếu ở New York, Los Angeles và London.

5-ngam-mot-Angelina-Jolie-cang-tran-suc-song-cach-day-25-nam-6

5-ngam-mot-Angelina-Jolie-cang-tran-suc-song-cach-day-25-nam-8

Jolie đã từ bỏ nghề mẫu vì không chịu đựng được áp lực lúc nảo cũng phải giữ dáng

Khi ổn định về tài chính, Jolie quyết định ở lại New York. Cô tham gia lớp học phim ảnh buổi tối tại đại học New York. Đến năm 18 tuổi, ngôi sao tài năng này từ bỏ sự nghiệp người mẫu với lý do: “Tôi không thể chịu được áp lực lúc nào cũng phải cao hơn, mỏng manh hơn”. Kể từ đây cô tập trung cho sự nghiệp diễn xuất mặc dù gặp không ít khó khăn, thất bại nhưng chính niềm đam mê và sự nỗ lực của cô từ khi còn trẻ đã giúp cô gặt hái được vô số thành công trong sự nghiệp diễn viên sau này.

Nguồn: Life&Style

Theo Trí Thức Trẻ

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738