giadinh365.vn
banner gia đình

Câu chuyện cảm động về ngón tay út sơn móng tay của chồng

Cập nhật 12/05/16 đăng bởi Admin

Một y tá sống tại Hoa Kỳ Libby gần đây chia sẻ trên Facebook hai bức ảnh. Cô viết: “Đây là người đàn ông tôi kết hôn …”. Trong bức ảnh, đó là hai bàn tay của Libby và chồng của cô Matt. Matt sơn móng tay út trái màu xanh, và tay trái của Libby được đặt trong tay của Matt.

2-cau-chuyen-cam-dong-ve-ngon-tay-ut-son-mong-tay-cua-nguoi-chong

 

Ảnh: Jumblejoy.com

 

Và Libby kể lại câu chuyện của mình. Cô đã mất đi một ngón tay nhỏ trong vụ tai nạn. Một hôm, trong lúc sơn móng tay khi nói chuyện với chồng, cô đã nói: “Em đang sơn móng tay mà quên mất là em không phải sơn ngón tay út trái”. Libby đã không mong đợi gì, và thật ngạc nhiên khi chồng cô đáp lại: “Anh sẽ là người thay thế sơn ngón tay út của em. Trong suốt cuộc đời của chúng ta, em có thể sơn trên ngón tay út bàn tay trái của anh”.

2-cau-chuyen-cam-dong-ve-ngon-tay-ut-son-mong-tay-cua-nguoi-chong-1

 

Ảnh: Jumblejoy.com

Libby cho biết: “Vì vậy chúng tôi chụp bức ảnh này, tôi nghĩ rằng, giữa hai chúng tôi tình yêu không có cách nào để mô tả nó bằng lời.”

2-cau-chuyen-cam-dong-ve-ngon-tay-ut-son-mong-tay-cua-nguoi-chong-2

 

Ảnh: Bomb01.com

Và Matt, người chồng cô yêu thương đã nói: “Có lẽ tôi sẽ phải sơn một móng tay cho đến 60 tuổi, nhưng mỗi khi tôi nhìn thấy sơn móng tay trên ngón tay út trái, tôi sẽ nghĩ về vợ tôi”. Nhiều người đã xúc động trước tình yêu của họ, bằng chứng là sau 1 tuần đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 12 triệu lượt chia sẻ.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738