giadinh365.vn
banner gia đình

Sure Prevent và hành trình 4 năm chăm sóc sức khỏe cho 200.000 người cao tuổi

Cập nhật 11/12/15 đăng bởi Admin

Là thương hiệu uy tín của người Việt và cho người Việt, Vinamilk trong suốt bốn năm qua đã đồng hành với gần 200.000 người cao tuổi Việt Nam, mang đến nhiều cải thiện đáng kể trong dinh dưỡng, sức khỏe và chất lượng sống.

Am hiểu nhu cầu

Với tâm thế của một doanh nghiệp Việt am hiểu thị trường, thể trạng cũng như nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng Việt, hành trình bốn năm “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” của Vinamilk có thể nói là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhất là khi tại nước ta các vấn đề sức khỏe của người cao tuổi đang chưa nhận được sự lưu tâm đúng mực của mọi người. Sau những phân tích số liệu cụ thể về tình trạng sức khỏe của người cao tuổi Việt, đồng thời nghiên cứu tâm lý người dùng, Vinamilk đã mạnh dạn đầu tư vào chuỗi hoạt động này từ năm 2012 và nhận được những kết quả khả quan.

1

Sự kiện luôn thu hút đông đảo người cao tuổi tham dự (Hội thảo tại Tiền Giang, 20/11/2015)

Số lượng người cao tuổi được tiếp cận và tham gia chương trình ngày càng gia tăng, thông qua nhiều kênh và hoạt động khác nhau. Đây rõ ràng là một tín hiệu đáng mừng, khi không chỉ thể hiện sự hưởng ứng, ủng hộ của cộng đồng người cao tuổi Việt Nam, mà còn cho thấy mức độ nhận biết các vấn đề sức khỏe ở người cao tuổi đang được lan rộng hơn tới nhiều người trong xã hội. Hiện “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” cũng là chương trình mang tính cộng đồng ý nghĩa được Vinamilk cam kết thực hiện thường niên và dài hơi, với mong muốn ngày một nâng cao chỉ số sức khỏe của người cao tuổi tại Việt Nam.

Đa dạng các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Chương trình “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” của Vinamilk với nhiều hoạt động đa dạng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đông đảo người cao tuổi trên khắp cả nước. Từ các hội thảo chuyên đề cho đến các buổi khám tổng quát và tư vấn dinh dưỡng với sự tham gia của các bác sĩ đầu ngành, mỗi hoạt động của Vinamilk đều nhận được sự hỗ trợ của các ban ngành, giúp việc truyền tải thông tin đến nhanh hơn, rộng hơn với người cao tuổi tại địa phương.

2

Người cao tuổi được khám tổng quát và tư vấn dinh dưỡng trực tiếp tại Tp HCM (11/10/2015)

Trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, hướng đến mục tiêu tiếp cận và chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam, Vinamilk sẽ phối hợp chặt chẽ với các Bệnh viện lớn trên toàn quốc, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, đưa những giải pháp dinh dưỡng giúp phục hồi sức khỏe cho người bệnh, người cao tuổi đến gần hơn với mọi người.

3
Hàng triệu phần quà từ Vinamilk đã góp phần cải thiện và nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi Việt

Ngoài ra, trong chuỗi các hoạt động, Vinamilk cũng dành tặng nhiều phần quà cho người cao tuổi, đặc biệt là sản phẩm Vinamilk Sure Prevent được xem như giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt phù hợp với nhu cầu của đối tượng này. Sản phẩm giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, ăn ngủ ngon, đồng thời giúp giảm cholesterol, tốt cho hệ tim mạch và tạo hệ xương chắc khỏe.

Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và mức giá hợp lý (414.000 đồng/hộp 900g – giá bán đã bao gồm VAT tại Cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm Vinamilk), Vinamilk Sure Prevent Mới có thể xem là lựa chọn phù hợp cho người cao tuổi,người ăn uống kém, người bệnh cần phục hồi, giúp tăng cường và duy trì sức khỏe, tận hưởng cuộc sống khỏe vui bên gia đình.

BOX_5

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM – VINAMILK

Địa chỉ: Số 10, Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM, Việt Nam

Điện thoại: (84.8) 54 155 555                            Fax: (84.4) 54 161 226

Email: vinamilk@vinamilk.com.vn

Nguồn: Vinamilk

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738