giadinh365.vn
banner gia đình

Bé đã sẵn sàng đón Giáng sinh nhiệm màu cùng tiNiWorld?

Cập nhật 21/12/15 đăng bởi Admin

Các bé sẽ bất ngờ vì tiNiWorld đã “lột xác” hoàn toàn để chào đón Giáng sinh đấy!

Giáng sinh đã về trên khắp các nẻo đường, các bé đã sẵn sàng để đón chào một mùa Giáng sinh với thật nhiều an lành, hạnh phúc và đặc biệt là quà của ông già Noel chưa? Và có một bí mật sẽ làm các bé bất ngờ háo hức: tiNiWorld đã được phù phép để biến thành một vùng đất Giáng sinh kỳ diệu, sẵn sàng chào đón các bé suốt mùa Giáng Sinh!

1

4

Khi bước vào tiNiWorld, các bé sẽ lạ lẫm và bất ngờ bởi con đường vào cổng đã được trang trí bởi đủ loại bóng bay Giáng sinh đầy màu sắc cùng những bức tranh rực rỡ với chủ đề Thiên đường kẹo tuyết. Và cũng không thể thiếu cây thông Noel hoành tráng được trang trí theo chủ đề bánh kẹp. Toàn những điều ngọt ngào mà không sợ… sún răng đâu nhé.

Chưa hết đâu, tiNiWorld còn có rất nhiều chương trình đặc biệt của tiNi chỉ có trong dịp Giáng sinh như: ông già Noel phát kẹo, hỏi đáp thử thách hiểu biết của bé về Giáng sinh với siêu anh hùng tiNi để nhận phần thưởng, cùng trang trí cây thông, các tiết mục biểu diễn tiNi Dancing sôi động, hấp dẫn…

2

1

 Đặc biệt, các bé sẽ thỏa sức sáng tạo khi được tự tay làm quà Giáng sinh như: làm ông già Noel, thiệp Giáng sinh, nón giấy, hộp quà…

3

5

Ngoài ra, lớp học làm bánh Cooking Class sẽ có những buổi học đặc biệt làm bánh cookie để bé tặng cho gia đình nữa đấy.

7

Thích nhất là tiNiWorld đã có combo vé vào cổng mới nhân dịp Giáng sinh. Với mỗi combo Giáng sinh, bé sẽ có 1 vé vào cổng,  1 Milo/ ice tea/ lemon juice và một nón/ cài tóc XMAS. Thật hấp dẫn và thú vị đúng không nào? Còn chờ gì nữa mà không cùng chào đón Giáng sinh nhiệm màu cùng tiNiWorld thôi!

6

Nguồn: tiNiWorld

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738