giadinh365.vn
banner gia đình

Xao xuyến khi gặp lại vợ cũ

Cập nhật 19/11/15 đăng bởi Admin

Chuẩn bị tái hôn, lẽ ra tôi phải vui mừng, nhưng khốn thay, lòng tôi giờ lại cứ xuyến xao khi gặp lại vợ cũ vì cô ấy… quá đẹp.

Cuộc hôn nhân đầu của tôi tan vỡ sau 5 năm. Thực ra, câu chuyện cũng chẳng có gì, chỉ vì những lần tôi ra ngoài gặp gỡ nhiều người, về nhà vợ ghen… cãi vã, giận dỗi rồi nghi ngờ… Dần dần, chúng tôi xa nhau, nảy sinh nhiều mâu thuẫn và dẫn đến ly hôn.

Nhắc tới người vợ đầu, ấn tượng của tôi lúc đó là cô ấy khá xuề xòa. Cô ấy có gương mặt xinh xắn nhưng lúc nào đầu tóc cũng rối bù trông luộm thuộm vô cùng. Nhìn cô ấy, đúng là có đôi lúc tôi cảm thấy chán nản vì mình ra ngoài đường đường là trưởng phòng kinh doanh, vậy mà cô vợ trông cứ như bà đi buôn thúng bán mẹt ngoài đường.

Vợ cũ của tôi hồi đó không đi làm, chỉ ở nhà chăm con. Việc đó là do tôi quyết định vì tôi không muốn vợ mình vất vả, con cái thiếu sự chăm sóc của mẹ. Về khoản kinh tế, tôi tự tin mình lo được cho cả nhà nên tôi không bắt vợ phải đi làm. Cô ấy cũng từng khóc lóc rất nhiều lần nói muốn đi làm nhưng tôi kiên quyết không chịu.

Ở nhà rảnh rỗi, chồng lại đi tối ngày nên cô ấy càng sinh ra chán nản, nghi ngờ. Những lần ghen tuông ngày một nhiều. Trông tôi lúc nào cũng bóng bẩy, ra ngoài nói một câu bao nhiêu em “xin chết” nên vợ tôi lo mất chồng.

1447851288-ngaydocthankhongcodon2

Lần đầu tiên gặp lại, tôi hoàn toàn không thể tin nổi vào mắt mình. Trước mắt tôi là một người phụ nữ đầy tự tin, cô ấy đẹp và cuốn hút lạ thường. (Ảnh minh họa)

Hơn 1 năm xảy ra những bất hòa, cuối cùng vợ chồng tôi thống nhất ly hôn. Con do vợ tôi nuôi. Nghe đâu ly hôn sau, cô ấy gửi con cho ông bà ngoại chăm sóc còn cô ấy vào trong Sài Gòn làm kinh doanh.

Bẵng đi gần 2 năm, tôi không gặp vợ cũ. Thi thoảng cô ấy có về thăm nhà nhưng ngắn ngày, còn tôi cũng chỉ qua thăm con vào lúc rảnh rỗi nên không gặp lại bao giờ. Ly hôn xong tôi gặp gỡ cô gái khác, tìm hiểu, hẹn hò và có ý định kết hôn. Mọi chuyện sẽ bình yên nếu tôi không gặp lại vợ cũ trước ngày tái hôn không lâu.

Cô ấy chuyển hẳn về quê sinh sống. Lần đầu tiên gặp lại, tôi hoàn toàn không thể tin nổi vào mắt mình. Trước mắt tôi là một người phụ nữ đầy tự tin, cô ấy đẹp và cuốn hút lạ thường. Dù vợ sắp cưới của tôi trẻ trung hơn, ngoại hình cũng không đến nỗi tệ nhưng đúng là đứng bên cạnh người vợ cũ của tôi thì một trời một vực. Tôi như người mất hồn khi gặp lại vợ cũ.

1447851288-12272641_10203805002526028_805706905_n

Càng gần đến ngày cưới tôi càng lạnh lùng, thờ ơ với vợ mới mà chỉ ngày đêm mụ mị nghĩ tới người vợ cũ. (Ảnh minh họa)

Tôi kiếm cớ đưa con đi chơi để yêu cầu vợ cũ có một buổi gặp gỡ, đi chơi riêng. 3 người gắn bó bên nhau trong ngày cuối tuần, dắt con đi khắp nơi khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Đêm hôm đó về, dù vợ sắp cưới mới đến ngủ lại nhưng cả đêm tôi chỉ tơ tưởng, rồi ao ước người nằm cạnh mình là vợ cũ. Tôi khao khát, thèm muốn được có lại cô ấy dù một lần cũng được.

Vợ cũ của tôi đẹp lên nhiều, lại chủ động về kinh tế nên càng thấy tự tin hơn. Giờ cô ấy cuốn hút vô cùng. Càng gần đến ngày cưới tôi càng lạnh lùng, thờ ơ với vợ mới mà chỉ ngày đêm mụ mị nghĩ tới người vợ cũ.

Tôi… có nên hủy hôn để về cầu xin vợ cũ tha thứ và nối lại hay không?

Theo Eva

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738