giadinh365.vn
banner gia đình

Điểm danh những hãng hàng không giá rẻ phổ biến

Cập nhật 14/11/15 đăng bởi Admin

Vé máy bay là một trong những chi phí tốn kém nhất cho mỗi chuyến du lịch, do đó, nếu canh được vé giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.

Có một nguyên tắc chung của hầu hết hãng hàng không giá rẻ là vé không đổi, trả lại được. Ngoài ra, vé sẽ rẻ hơn nữa nếu bạn loại bỏ những chi phí như đồ ăn uống, chọn chỗ ngồi, hành lý ký gửi, bảo hiểm…

Bạn sẽ phải mua sớm, nhất là các đợt khuyến mại cách ngày khởi hành vài tháng, thậm chí hơn một năm. Vì thế, nếu quá bận bịu hoặc lịch làm việc thay đổi thường xuyên, nên cân nhắc khi mua vé máy bay giá rẻ.

gia-re-5049-1444887118-3588-1446871072

Air Asia và Nok Air là hai hãng hàng không giá rẻ phổ biến ở châu Á.

Một số hãng dưới đây sẽ gợi ý cho hành trình sắp tới của bạn: 

AirAsia

AirAsia là hãng hàng không thông dụng ở châu Á, có chủ đầu tư ở Malaysia, hiện chiếm vị trí số một ở châu lục và dần có thêm nhiều đường bay châu Âu và Australia. Tại Việt Nam, hãng khởi hành từ Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Sân bay chính đặt tại Kuala Lumpur. Các đường bay thông dụng của AirAsia xuất phát từ Kuala Lumpur hay Bangkok ngoài rất nhiều tuyến nội địa và các chuyến bay tới Australia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Myanmar, Nepal, Sri Lanka, Philippines, Nhật Bản, Brunei…

Tiger Airways

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ của Singapore bay đến nhiều điểm trong khu vực gồm Bangladesh, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Australia, Hàn Quốc…

Jetstar

Jetstar thuộc hãng hàng không Qantas (Australia) bay từ Singapore đi Bangkok, Hong Kong, Việt Nam, Manila, Phnom Penh, Phuket, Siem Reap, Taipei, Osaka và Yangon… Hãng con của Jetstar là Valuair bay đi Jakarta, Surabaya và Denpasar (Bali).

Nok Air

Nok Air của Thái Lan bay từ Bangkok đi các tuyến nội địa và nhiều thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á, thêm Trung Quốc và Nhật Bản.

EasyJet

Một trong những hàng hàng không giá rẻ đầu tiên ở châu Âu, có mạng lưới phủ rộng nhất lục địa già, lên tới gần 100 sân bay. Hãng có ưu điểm là cất cánh đúng giờ, sân bay khá gần trung tâm. Lưu ý, thường vé đặt cuối cùng sẽ cao hơn nhiều so với click ban đầu.

Ryanair

Hãng hàng không giá rẻ của Ireland bay khắp châu Âu, cạnh tranh khá trực tiếp với EasyJet, thậm chí còn có nhiều tuyến hơn. Tuy nhiên hãng thường sử dụng các sân bay xa thành phố nên di chuyển khá mất thời gian, dù có xe đưa đón.

Air Berlin

Là hãng hàng không giá rẻ lớn thứ ba ở châu Âu sau hai hãng trên, nhưng giá không rẻ bằng. Chặng bay phong phú nối giữa các thành phố của Đức và Nam Âu với Anh và Bắc Phi trong vòng 98 sân bay.

Germanwings

Hãng có nhiều đường bay nối Đức với các nước ở khu vực Nam Âu hoặc Trung Âu, sử dụng sân bay ở Cologne/Bonn, Stuttgart, Hamburg và Berlin làm sân bay chính, ngoài ra, còn bay tới gần 60 sân bay khác trong châu lục.

Tuifly

Hãng hàng không của Đức có nhiều đường bay giữa nước này, Tây Âu và Anh tới khoảng 80 sân bay trong khu vực.

AirBaltic

Air Baltic – hãng của Latvia có công ty mẹ là Scandinavian Airlines liên doanh với SAS, bay từ thủ đô Riga đi tới nhiều địa danh khắp châu Âu.

Norwegian Air Shuttle

Hãng hàng không giá rẻ của Na Uy với các chuyến bay nội địa và nối với các nước khu vực Nam Âu, Trung Âu, Ba Lan, Đan Mạch, Anh trong vòng 58 sân bay.

Wizz Air

Wizz Air là hãng hàng không giá rẻ của Hungary, với các chuyến bay nội địa Hungary và Ba Lan đi khắp châu Âu, với khoảng 50 điểm đến. Điều đặc biệt là hãng có nhiều tuyến đến các điểm lạ và khá thú vị.

Theo Ngôi Sao

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738