giadinh365.vn
banner gia đình

Đàm Vĩnh Hưng được vinh danh tại giải thưởng Ngôi sao châu Á

Cập nhật 17/11/15 đăng bởi Admin

Chiều 16-11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công bố anh được ban tổ chức chương trình giải thưởng Ngôi sao châu Á (Hàn Quốc) dành tặng danh hiệu Ngôi sao châu Á xuất sắc (Asian Superstar). 

dam-vinh-hung-cam-on-ban-to-chuc-da-ghi-nhan-nhung-dong-gop-cua-anh-trong-gan-20-nam-qua-1447670278

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng hoa cảm ơn đến đại diện ban tổ chức giải Ngôi sao châu Á, ông Lee Sun Ki tại họp báo vào chiều 16-11 – Ảnh: Q.N.

Tại họp báo, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh cảm thấy rất vinh dự vì là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được nhận giải thưởng này.

Giải thưởng Ngôi sao châu Á đã có 22 mùa giải. Và năm nay là năm đầu tiên, sau 22 mùa giải, giải thưởng này mới mở rộng ra phạm vi ngoài Hàn Quốc để nhìn nhận và đánh giá thành tựu của các nghệ sĩ các nước trong khu vực như: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam…

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, có nguồn tin cho rằng người mẫu Ngọc Trinh cũng sẽ được trao giải thưởng này. Tuy nhiên, thông tin này chưa được công bố. Đại diện phía Hàn Quốc - ông Lee Sun Ki cho hay thông tin một nghệ sĩ trẻ nữa của Việt Nam cũng được nhận giải năm nay sẽ được công bố sau.

Ông Lee cũng cho biết ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được chọn vì những thành tựu nổi bật trong nhiều năm qua. Ngoài ca hát, anh cũng rất thành công trong vai trò giám khảo của những chương trình đình đám như: Giọng hát Việt - The Voice, Nhân tố bí ẩn - X-Factor hay Bước nhảy ngàn cân - Dance your fat off…

Ngoài Việt Nam, ngôi sao võ thuật của Thái Lan là Tony Jaa và diễn viên người Nhật - Watanabe Ken (nổi danh trong các phim The last samurai, Godzilla...) cũng được vinh danh tại giải năm nay.

Giải thưởng danh dự Ngôi sao châu Á năm nay cũng công bố sẽ có bốn nghệ sĩ Hàn Quốc được trao giải, đó dều là những cái tên “gây sốt” cho làng giải trí xứ kim chi hiện tại: Kim Soo Huyn, Kim Woo Bin (nam) và Jun Ji Huyn, Kim Tae Hee (nữ).

Lễ trao giải sẽ diễn ra lúc 16g (giờ địa phương) ngày 26-11 tại Seoul, Hàn Quốc và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình KBS.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết dù rất vinh dự và hạnh phúc nhưng rất tiếc là anh không thể tham gia lễ trao giải. “Đây là một thông tin bất ngờ với cả bản thân tôi. Tôi không hề biết mình có được vinh dự này trước đó nên đã nhận sô từ trước. Thời gian đó, tôi có lịch diễn ở Mỹ và không cách nào thu xếp qua Hàn Quốc dự được. Tôi rất tiếc về điều này” – anh nói.

Dẫu vậy, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cử đại diện của mình đến nhận giải, đồng thời thực hiện một video clip để cảm ơn ban tổ chức và xin lỗi mọi người vì sự vắng mặt của mình.

Theo Tuổi Trẻ

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738