giadinh365.vn
banner gia đình

Chống nắng nhờ tắm đúng cách

Cập nhật 16/05/15 đăng bởi Admin

Tắm hàng ngày

Bạn không nên bỏ qua việc tắm hàng ngày dù công việc có bận rộn. Tắm rửa mỗi ngày không chỉ mang lại cho cơ thể một cảm giác sạch sẽ thơm tho mà còn khiến bạn có thể thư giãn tối ưu và được rất nhiều lợi ích sức khỏe khác.

meo-khi-tam-de-khong-bat-nang

Bạn không bao giờ được lười tắm nhất là trong mùa hè.

Thời gian tắm

Thời gian tắm tốt nhất là 10 – 15 phút chứ không nên tắm quá 30 phút đâu nhé! Hơn thế, nhiệt độ của nước không nên quá nóng (khoảng 30 – 35 độ C là tốt nhất) vì nhiệt độ nước tắm quá cao sẽ phá vỡ chất dầu trên bề mặt da, gây giãn nở lỗ chân lông, làm tăng thêm độ khô của da.

Mặt nạ củ cải và bột năng 

Nguyên liệu:

Củ cải

Muối

Bột năng

Cách làm:

Bạn lấy củ cải gọt vỏ cắt thành những miếng nhỏ. Sau đó cho vào nồi kèm theo một chút muối và nấu thành loại cao đặc. Khi cao gần được, bạn cho bột năng vào đảo đều cho chín hẳn bắc ra là có thể dùng được. Để bảo quản thì bạn nên cho vào hũ thủy tinh, đậy nắp kín và để ở ngăn mát của tủ lạnh.

Vệ sinh da mặt thật sạch, sau đó lấy cao củ cải trắng đã được điều chế đắp lên mặt trong khoảng 30 phút. Muối biển sẽ giúp lột tẩy hoàn toàn chất cạn bã và tế bào già cỗi trên da. Đồng thời, củ cải sẽ giúp tiêu diệt sắc tố thâm sạm, kích thích da trắng hồng tự nhiên. Và bột năng sẽ giúp se khít lỗ chân lông làm da mịn màng mà không bắt nắng.

Theo Phunutoday

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738