giadinh365.vn
banner gia đình

Chào sân theo kiểu thị trường Mỹ

Cập nhật 27/10/14 đăng bởi Admin

Đó là thị trưởng thị trấn PhinDeli Phạm Đình Nguyên cùng với đội biệt kích bất ngờ xuất hiện tại chợ Bến Thành, giới thiệu cà phê hòa tan mới cho tiểu thương chợ… Cách chào sân của Ông Nguyên, làm cho người ta lại nhớ đến những chuyện động trời “Người Việt mua thị trấn Mỹ”…

Bước xuống từ chiếc xe biểu tượng phong cách hầm hố Mỹ Hummer ông Phạm Đình Nguyên với chiếc nón cao- bồi Mỹ đã nhanh chóng được nhiều tiểu thương ở đây nhận ra từ câu chuyện “Người Việt mua thị trấn Mỹ” vốn đã làm “nước Mỹ tỉnh giấc” qua cú đầu tư ngoạn mục – mua thị trấn Mỹ Buford với 900.000 đô chỉ “một nốt nhạc”.

Pix 1

“Chợ Bến Thành là biểu tượng của kênh bán hàng truyền thống. Vì thế chúng tôi muốn chào sân ở đây trước” Ông Nguyên cho biết. “Cùng đi với tôi là đội biệt kích commando của tập đoàn DKSH – đối tác chiến lược phân phối giúp PhinDeli phát triển thị trường”.

Những tiếng xì xào: “Phải ông người Việt mua thị trấn Mỹ không?”, “Đúng rồi!” không ngừng vang lên theo chân đoàn “chiến binh” tiếp thị PhinDeli. Tại sạp 1189, chị chủ sạp Liên Sài Gòn cười giòn giã ngay khi thị trưởng Phạm Đình Nguyên quyết định dừng lại tại sạp của chị để mời ly cà phê hòa tan và tặng sản phẩm mới. Rất trân trọng hộp quà tuyệt đẹp ông Nguyên gửi tặng, chị không quên tấm tắc: “Cà phê hòa tan mà có vị đậm đà như cà phê pha phin kiểu vầy là đúng gu uống của người Việt mình lắm. Chúc PhinDeli thành công!”

Pix 2

Ở sạp 765 Thanh Mai, anh chủ sạp không khỏi bất ngờ với chuyến viếng thăm theo phong cách “Không gì không thể”, có một không hai của vị thị trưởng thị trấn Mỹ. Sau vài phút lúng túng ban đầu, dường như sự cởi mở của “ông thị trưởng” đã khiến anh thoải mái hơn hẳn và cười tươi rói để đón nhận phần quà gửi tặng. Anh hóm hỉnh “tiết lộ”: “Cả đời bán hàng của tui ở chợ Bến Thành, chưa thấy ông sếp của nhãn hàng nào tự mình đến đây, mời dùng thử sản phẩm, tặng quà với phong cách vui nhộn như thế này. Ông thị trưởng này… chịu chơi thiệt đó!”.

Pix 3

“Nhiều người bảo vội thì không thể ngon. Nhưng với cà phê hòa tan PhinDeli, tôi muốn chứng minh: bạn vẫn có thể thưởng thức cà phê ngon kể cả khi bạn vội. Không gì không thể!” Ông Nguyên dí dỏm cho biết.

Được biết, PhinDeli tung ra 2 sản phẩm cà phê hòa tan: 2in1 (cà phê đen) và 3in1 (cà phê sữa). Chứa 100% cà phê Việt, PhinDeli là cà phê hòa tan duy nhất sử dụng công nghệ trích ly từ cà phê phin cho bạn một hương vị cà phê đích thực – dù uống nóng hay uống đá.

Nguồn: PhinDeli

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738