giadinh365.vn
banner gia đình

6 loại tinh dầu có thể sử dụng thay thế nước hoa

Cập nhật 19/09/14 đăng bởi Admin

Tinh dầu rất thơm, đó là lý do tại sao nhiều loại tinh dầu được sử dụng như nước hoa. 

Trong khi nhiều loại tinh dầu có mùi hơi hắc, nhiều loại khác lại có mùi rất dễ thương và hoàn hảo để bạn sử dụng chúng như nước hoa. Đây thực sự là một điều rất tốt bởi nhiều loại nước hoa có những chất hóa học gây ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Ngược lại hoàn toàn, tinh dầu hoàn toàn tự nhiên, giúp cơ thể thư giãn và còn có những đặc tính chữa bệnh. Tất cả những loại tinh dầu sau đây có hương thơm tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng thay thế nước hoa đồng thời chúng cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn.

1, Tinh dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài là một trong những loại tinh dầu phổ biến được sử dụng thay nước hoa. Nó khá là mắc tiền nhưng nếu bạn sử dụng chúng cho các sự kiện đặc biệt thì chúng rất đáng tiền. Loại dầu này có vị ngọt, mùi hương của hoa sẽ khiến cho bạn có cảm giác như đi giữa một vườn hoa nhài. Thêm vào đó hương thơm này cũng có tác dụng giúp bạn giảm lo lắng vì vậy có thể hương thơm này rất phù hợp cho bạn trong ngày cưới. Bạn sẽ có mùi hương tuyệt vời và quên đi những lo âu bồn chồn.

2, Tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu này có hương thơm hoa hồng tuyệt vời, như thể là bạn đang cầm một bó hồng tuyệt đẹp trên tay vậy. Hương thơm của nó khá đậm nên bạn nên cân nhắc với lượng dầu mà mình dùng. Chỉ một giọt tinh dầu cũng đủ để hương thơm trên cơ thể bạn thật quyến rũ.

3, Tinh dầu hoắc hương

6 loại tinh dầu có thể sử dụng như nước hoa

Mùi hương này thường được gắn với hình ảnh của những kẻ lập dị những năm 1960. Tuy nhiên hương thơm này vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Mùi hương tinh dầu hoắc hương khá đặc biệt và được sử dụng cho cả nam lẫn nữ giới.

4, Tinh dầu ngọc lan tây

Tinh dầu này được làm từ cây hoa ngọc lan tây, loại tinh dầu này có mùi hương rất dịu, nó khiến cơ thể bạn cảm thấy cân bằng và hài hòa. Hương thơm này cũng khá quyến rũ, lãng mạn nên thường được sử dụng để phủ lên giường các cặp đôi mới cưới ở Indo.

5, Tinh dầu cam

Tinh dầu cam vô cùng phù hợp cho những ai yêu thích mùi hương của cam quýt. Nó có mùi hương rất tuyệt vời và đặc biệt giúp bạn nâng cao tinh thần khi sử dụng. Tuy nhiên đây là loại tinh dầu bạn không hề muốn xức trực tiếp lên da vì nó có thể gây kích ứng. Tốt hơn hết bạn nên trộn nó với một loại tinh dầu trung tính khác rồi mới sử dụng.

6, Tinh dầu vani

Vani là hương thơm được sử dụng phổ biến trong các loại nước hoa và đối với nhiều người nó là loại hương thơm xịt duy nhất. Nếu bạn thích hương thơm ngọt ngào của vani, tinh dầu này sẽ cho bạn cảm giác như đang được thưởng thức một chiếc cupcake vậy!

Thông thường tinh dầu được sử dụng cho đèn dầu thơm, tuy nhiên việc thay thế nước hoa bằng tinh dầu cũng mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ! Không chỉ vậy hương thơm ấy còn giúp bạn cải thiện tâm trạng, thật tuyệt phải không?

Thanh Huyền

Theo allwomenstalk

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738