giadinh365.vn
banner gia đình

2 mẫu chậu cây cực sáng tạo cho không gian sống thêm ấn tượng

Cập nhật 08/09/14 đăng bởi Admin

Thiết kế độc đáo và sáng tạo của 2 chậu cây dưới đây không chỉ giúp bạn chăm sóc cây xanh tốt hơn, mà còn làm không gian sống thêm ấn tượng.

Ai cũng biết những chậu cây, chậu hoa nhỏ xinh sẽ góp phần giúp cho không gian sống của bạn thư thái, gần gũi với thiên nhiên hơn hẳn. Bên cạnh việc chọn được loại cây, hoa phù hợp với sở thích, môi trường, thì lựa chọn chậu cây phù hợp cũng rất quan trọng. Bởi nó sẽ giúp cây cảnh của bạn phát triển tốt hơn, chưa kể đến chiếc chậu cây đẹp sẽ giúp không gian sống của bạn đẹp mắt hơn hẳn. Cùng tham khảo 2 mẫu chậu cây độc đáo và đầy cảm hứng dưới đây nhé.

Chậu cây đáy chóp

Lấy cảm hứng từ sự chuyển động đón nắng của hoa hướng dương, hãng thiết kế Studio BAG Disseny đã cho ra đời mẫu chậu cây có phần đáy hình chóp có thể nghiêng theo bất cứ hướng nào để các loại cây, hoa dễ dàng đón nắng, đón gió. Nhờ điều này, hệ thống rễ, lá cây cũng phát triển tốt hơn.

Tô điểm không gian sống với 2 mẫu chậu cây cực sáng tạo 1

Mẫu chậu châu hình chóp có thể nghiêng theo mọi hướng.

Tô điểm không gian sống với 2 mẫu chậu cây cực sáng tạo 2

Phần đáy được chau chuốt và tính toán kĩ để dù có nghiêng vẫn đứng vững.

Mẫu chậu cây đáy hình chóp được nung từ chất liệu đất chống thấm nước ở La Bisbal d ‘Emporda ở Tây Ban Nha. Không chỉ độc đáo về ý tưởng mà nó còn rất đẹp mắt với phần đáy đa dạng về màu sắc như vàng, đỏ cam, trắng… khiến cho khu vườn mini trong nhà thêm ấn tượng.

Tô điểm không gian sống với 2 mẫu chậu cây cực sáng tạo 3

Sản phẩm được làm bằng đất chống nước.

Tô điểm không gian sống với 2 mẫu chậu cây cực sáng tạo 4

Phần dưới của chậu được tô điểm bằng các màu sắc bắt mắt.

Tô điểm không gian sống với 2 mẫu chậu cây cực sáng tạo 5

Dưới đáy chậu cây có lỗ thoát nước.

Chậu cây tự động nhắc tưới cây

Bạn là người rất thích trồng cây nhưng công việc bận rộn lại khiến bạn thường xuyên quên tưới nước? Thiết kế chậu cây có khả năng nhắc nhở thời điểm tưới nước cực thú vị dưới dây của hãng Qualy sẽ là giải pháp hiệu quả để giúp bạn chăm sóc cây cảnh tốt hơn.

Tô điểm không gian sống với 2 mẫu chậu cây cực sáng tạo 6

Mẫu chậu cây nhắc tưới nước cực ngộ nghĩnh với khả năng nhắc thời điểm tưới nước.

Mẫu chậu này có dạng hình trụ thắt eo ở giữa với một ống dẫn nhỏ ở hông chậu được sử dụng để thêm nước cho chậu cây. Ở thân chậu có một lỗ tròn nhỏ và được tích hợp một con sóc nhựa ở bên trong. Khi bạn đồ đủ lượng nước cần thiết, chú sóc đáng yêu này sẽ ló mặt ra khỏi lỗ tròn, còn khi lượng nước trong bình sụt giảm, chú sóc theo đó cũng tụt xuống đáy chậu. Thế nên nếu một ngày khi đi làm về, bạn không thấy chú sóc dễ thương lấp ló ở thân bình nữa, thì đó chính là lúc bạn cần thêm nước cho chậu cây rồi. Lượng nước trong bình sẽ đủ để cung cấp cho cây trong khoảng từ 1 – 3 ngày, do vậy cực thích hợp để trồng các loại cây ưa nước.

Tô điểm không gian sống với 2 mẫu chậu cây cực sáng tạo 7

Ống tưới nước ở hông chậu.

Tô điểm không gian sống với 2 mẫu chậu cây cực sáng tạo 8

Chú sóc dễ thương có tác dụng nhắc nhở đến lúc phải tưới nước.

Tổng hợp

Theo Mabusu / MASK Online

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738