giadinh365.vn
banner gia đình

Trải nghiệm khó quên với căn lều “lơ lửng” trên cây

Cập nhật 14/08/14 đăng bởi Admin

Đối với mỗi chuyến hành trình, sự khám phá đất trời luôn được tận dụng tối đa khiến con người cảm nhận được sự giao thoa tuyệt diệu của tạo hóa. Vì thế, một căn lều được treo lơ lửng trên cây với không gian “đủ rộng” để nằm, đủ lãng mạn để ngắm trăng và thấy các vì sao gần gũi với giấc mơ của mình hơn đã được thiết kế để phục vụ những chuyến lãng du khó quên của du khách.

Roomoon dành cho những du khách không thích cắm trại mà muốn tận hưởng cảm giác gần gũi trăng sao. Căn lều được thiết kế hình cầu, khung được làm bằng thép không gỉ, có thể gấp gọn lại để dễ vận chuyển đến các hội trại, đồng thời cũng giúp cho việc lắp đặt được dễ dàng.

“Sàn” của lều được làm bằng gỗ thông nhẹ, và được thiết kế theo xu hướng cá thể hóa sản phẩm, nghĩa là tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng cũng như hình thể của chủ nhân căn lều để “may đo” khung lều phù hợp với “thông số kỹ thuật” của cơ thể mỗi người.

Nội thất lều được trang bị hết sức tối giản, bao gồm đệm, thảm, những chiếc gối hạt xốp nhẹ, đèn led đọc sách… Sauk hi chiếc lều đã thành hình, nó sẽ được treo trên cây bằng một hệ thống ròng rọc đặc biệt. Chủ nhân căn lều có thể an tâm tận hưởng những giây phút tuyệt diệu khi lơ lửng giữa trời, lãng mạn nằm ngắm trăng sao và đón ánh nắng ban mai cùng những cơn gió nhẹ thổi ngang lưng trời… Tất cả tạo nên những khoảng khắc khó quên chỉ với một vật dụng du lịch đa năng, linh hoạt – lều Roomoon.

Roomoon ban đầu được Rufus Martin thiết kế dành cho những dự án phục vụ trường học. Tuy nhiên với tính tiện lợi và sự quyến rũ của nó, Roomoon đã được sản xuất đại trà để có mặt trên khắp thế giới, là hành trang trong những chuyến khám phá thú vị của các du khách yêu thiên nhiên, ưa mạo hiểm.

An Ngọc

Theo songmoi

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738