giadinh365.vn
banner gia đình

Mất chồng, mất con, giờ tôi phải làm sao?

Cập nhật 06/06/14 đăng bởi Admin

Thấm thoắt đã 4 năm từ ngày tôi và anh lấy nhau. Bạn thân của tôi cũng từ Mỹ trở về. Gặp lại nhau tôi mừng lắm, còn vui vẻ mời bạn đến nhà chơi. Nhưng tôi nào ngờ, đằng sau sự dịu dàng của chồng và sự thân thiết của đứa bạn mình tin tưởng nhất, lại che dấu những hành động xấu xa.

Tôi gặp anh lần đầu tại một siêu thị mà tôi làm việc. Ngày ấy, tôi chỉ là một đứa con gái tỉnh lẻ vừa tốt nghiệp cao đẳng, gia cảnh bình thường, may mắn xin được chân thu ngân tại một siêu thị. Còn anh, anh vừa du học nước ngoài về với tấm bằng thạc sĩ kinh doanh, cùng ba quản lý công ty nhà, gia đình thuộc hành danh gia vọng tộc. Thế mà trong lần đầu gặp ấy, anh để ý đến tôi. Sau đó, anh theo đuổi tôi. Lần đầu dẫn anh về nhà gặp ba mẹ, anh rất lễ phép và gần gũi nên ba mẹ tôi rất vừa lòng. Lúc đó, nhỏ bạn thân của tôi cũng sang nhà tôi chơi và gặp anh. Nhưng tôi không mảy may để ý đến thái độ kì lạ của anh và nhỏ bạn thân khi hai người chạm mặt nhau.

Tuy nhiên mẹ anh không thích tôi, bà chê gia cảnh tôi không môn đăng hộ đối. Bất chấp sự phản đối của mẹ, anh vẫn cầu hôn và lấy tôi về làm vợ. Ngày chúng tôi kết hôn, cũng là ngày đứa bạn thân nhất của tôi sang Mỹ du học.

mat-chong-mat-con-toi-phai-lam-sao-1

Mẹ chồng không thích tôi, thường xuyên la mắng, mỉa mai tôi. (Ảnh minh họa)

Sau khi về nhà chồng, tôi nghỉ việc ở siêu thị và ở nhà nội trợ. Anh nói công việc của tôi sẽ làm mất thể diện gia đình anh nên tôi hãy ở nhà chăm sóc mẹ chồng để mẹ có người bầu bạn. Thế nhưng, tôi làm việc gì mẹ chồng cũng không vừa ý, thường xuyên la mắng, mỉa mai gia cảnh nhà tôi. Anh thấy cũng không nói gì. Nghĩ thấy anh ở giữa mẹ và vợ cũng khó xử, nên tôi nhẫn nhịn chịu đựng.

Thấm thoắt 4 năm trôi qua. Cưới nhau đã được 4 năm rồi đấy nhưng mãi chúng tôi vẫn không có con. Đúng lúc ấy, con bạn thân của tôi trở về, vừa xinh đẹp, vừa là giám đốc kinh doanh của 1 công ty lớn. Gặp lại nhau tôi mừng lắm, còn vui vẻ mời bạn đến nhà chơi.

mat-chong-mat-con-toi-phai-lam-sao-2

Tôi đã mời bạn thân tới nhà chơi, nhưng nào ngờ… (Ảnh minh họa)

Nhưng tôi nào ngờ, đằng sau sự dịu dàng của chồng và sự thân thiết của đứa bạn mình tin tưởng nhất, lại che dấu những hành động xấu xa. Một hôm khi bất ngờ đến thăm bạn, tôi thấy xe của anh ở trước cửa nhà bạn, rồi lại thấy 2 người họ hôn nhau rất thân mật trên xe. Lúc đó tôi dường như không dám tin vào mặt mình, mọi thứ quanh tôi dường như sụp đổ. Tại sao người chồng tôi yêu nhất lại vụng trộm với người bạn tôi tin nhất? Và cuối cùng mọi chuyện vỡ lỡ ra. Tôi được biết rằng, trước khi gặp tôi, anh và bạn tôi đã từng yêu nhau, thậm chí ăn nằm với nhau. Sau đó anh bỏ bạn, cưới tôi, thì bạn tôi ôm mối hận qua Mỹ du học. Lúc qua Mỹ mới phát hiện mình có bầu với anh. Và 4 năm sau, quay về trả mối hận kia và dẫn theo đứa con trai đến trước mặt tôi và gia đình chồng tôi.

mat-chong-mat-con-toi-phai-lam-sao-3

…chồng tôi lại lén lút “vụng trộm” cùng bạn thân của tôi. (Ảnh minh họa)

Giờ đây, anh lại còn “tình cũ không rủ cũng tới”, lén lút ngoại tình với bạn thân của tôi, đối xử lạnh nhạt với vợ. Quá shock trước những chuyện đó, tôi chỉ biết đau buồn và khóc lóc. Mẹ chồng biết chuyện, không những không thông cảm, còn mắng chửi tôi. Đổ trách nhiệm cho tôi, nói nào là vì tôi không thể có con, nào là vì tôi không tốt nên không giữ được chồng. Tinh thần tôi suy sụp, chẳng màng ăn uống. Cho đến một hôm vì quá mệt mỏi mà bụng tôi co thắt, quặn đau và tôi ngất xỉu. Khi được đưa vào bệnh viện, bác sĩ nói tôi bị sảy thai, cơ thể suy nhược. Tôi mới biết mình đã mang bầu, và giờ lại mất đi đứa con duy nhất đó. Đau khổ quá, rối rắm quá, tôi chẳng biết bản thân mình nên đối mặt với tất cả như thế nào, nên làm gì trước mọi chuyện đang diễn ra. Mất chồng, mất con, giờ tôi biết phải làm sao đây?

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738