giadinh365.vn
banner gia đình

Dove – Dầu gội phục hồi hư tổn số một Việt Nam

Cập nhật 12/06/14 đăng bởi Admin

Dove – nhãn hàng thuộc Công ty Unilever, là người bạn đồng hành của phái đẹp trong suốt nhiều năm qua với những sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc cơ thể đáp ứng nhu cầu của phụ nữ.

Trong đó, dòng sản phẩm Dove Phục Hồi Hư Tổn là sản phẩm số một dành cho tóc hư tổn được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm nhất*. Với sản phẩm Dove Phục Hồi Hư Tổn, nhãn hàng Dove mong muốn đem lại giải pháp hiệu quả nhất cho tóc hư tổn, giúp các khách hàng của mình luôn là những người phụ nữ đẹp nhất với mái tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn.

DSC_8176 (FILEminimizer) (1)

Chẻ ngọn là một trong những dấu hiệu hư tổn thường gặp nhất ở mái tóc. Và để khắc phục tình trạng này, phái đẹp thường chọn cách cắt đi phần tóc hư tổn như một giải pháp có hiệu quả tức thời. Theo một cuộc khảo sát gần đây trên hơn 4,000 phụ nữ Việt Nam, kết quả thật bất ngờ khi có đến 91.7% cô gái chia sẻ rằng nguyên nhân chính khiến họ phải cắt tỉa mái tóc là do chẻ ngọn, trong khi những sự lựa chọn khác chỉ chiếm kết quả rất khiêm tốn. Dove lại giữ một quan điểm hoàn toàn khác: Lý do duy nhất để phụ nữ cắt tóc là khiến cho bản thân họ đẹp và hạnh phúc hơn. Vậy tại sao lại phải nói lời chào tạm biệt mái tóc của mình khi bạn hoàn toàn không mong muốn?

DSC_8335 (FILEminimizer)

Hiểu được nỗi lo về mái tóc chẻ ngọn của các bạn gái, Dove mang đến dầu gội Phục Hồi Hư Tổn giải quyết triệt để tóc chẻ ngọn, cho phái đẹp một mái tóc thật sự chắc khỏe. Với công thức Keratin Repair ActiveTM giúp phục hồi cấu trúc protein ở các lớp tế bào tóc, dầu gội Dove Phục Hồi Hư Tổn sẽ giúp tóc chắc khỏe và ngăn ngừa chẻ ngọn đến 97% sau lần gội đầu tiên.

DNC_3302 (FILEminimizer) (1)

“Đi đầu trong lĩnh vực “chăm sóc tóc hư tổn”, Dove cùng dòng sản phẩm phục hồi tóc hư tổn cam kết mang đến cho phái đẹp một mái tóc chắc khỏe, không lo chẻ ngọn. Công nghệ tiên tiến nhất của Dove giúp nuôi dưỡng đến tận ngọn tóc, loại bỏ hoàn toàn nỗi lo tóc hư tổn và chẻ ngọn chỉ sau một lần gội. Chúng tôi mong sẽ xóa bỏ được nỗi lo về một mái tóc chẻ ngọn và hư tổn để các bạn gái có thể tự tin vào vẻ đẹp của riêng mình.” – Đại diện nhãn hàng Dove Việt Nam chia sẻ.

Thông tin về Dove:

Dove – sản phẩm của công ty Unilever và hiện đang có mặt tại gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Dove tin rằng bạn gái nào cũng có một vẻ đẹp riêng và sứ mệnh của Dove là giúp bạn tìm ra vẻ đẹp của chính mình, luôn tự tin vào vẻ đẹp của bản thân. Niềm tin ấy luôn là động lực thúc đẩy Dove không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm chuyên biệt, chăm sóc thực sự và lâu bền cho phái đẹp. Dove cam kết mang đến cho phụ nữ Việt Nam những trải nghiệm và giá trị thực để đánh thức vẻ đẹp trong mỗi người. Tại Việt Nam, Dove được phái đẹp tín nhiệm trao tặng danh hiệu “Chuyên gia” bởi khả năng chăm sóc toàn diện, đặc biệt là chăm sóc tóc. Dove luôn trân trọng và lưu giữ sắc đẹp của mỗi người phụ nữ.

Product Dove CMYK 1

Website: http://www.Dove.com.vn/vi/

http://www.toilacogaidove.com.vn/khong-lo-toc-che-ngon/cam-hung-toc-ve

Facebook: http/www.facebook.com/DoveVietnam

* Theo báo cáo của Công Ty Nielsen, Dove Phục Hồi Hư Tổn là nhãn hiệu dầu gội đứng đầu thị phần về doanh thu và sản lượng trong ngành hàng Dầu Gội Phục Hồi Hư Tổn tại Việt Nam, chiếm 99,3% thị phần doanh thu. Việc tính toán thông số trên của Unilever dựa trên một phần dữ liệu được báo cáo của Công Ty Nielsen trong phạm vi dịch vụ Nghiên cứu đo lường bán lẻ của ngành hàng Dầu gội, phân khúc Tóc hư tổn (tổng tất cả các nhãn hiệu có chức năng phục hồi tóc hư tổn được ghi trên bao bì sản phẩm) trong vòng 12 tháng gần đây nhất (tháng 10/2012 đến tháng 9/2013, cho thị trường Việt Nam (36 thành phố/thị xã và vùng nông thôn).

Nguồn: Dove

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738