giadinh365.vn
banner gia đình

Sự khác biệt thú vị của 2 cực: đàn ông và phụ nữ

Cập nhật 10/04/14 đăng bởi Admin

Đàn ông và phụ nữ luôn là 2 nửa thế giới khác biệt nhưng chính sự khác biệt này đã là thanh nam châm khiến 2 phái bị cuốn hút và hấp dẫn nhau.

Có rất nhiều sự khác biệt đến buồn cười và thú vị giữa 2 phái. Từ chuyện ăn mặc, mua sắm thường ngày, đến chuyện đi ra ngoài, hoặc thậm chí là khi tranh luận.

Hãy cùng so sánh sự khác nhau này, cá nhân bạn thấy những khác biệt sau có “chuẩn không cần chỉnh” không? Và nếu phát hiện ra những sự khác biệt nữa của phụ nữ và đàn ông, bạn hãy nhớ cùng chia sẻ bên dưới cho những độc giả đọc bài này phải “gật gù” công nhận nhé!

Sự khác biệt đến buồn cười giữa cánh mày râu và phụ nữ 1

Mỗi khi chàng và nàng gặp nhau, đàn ông thường là người mặc nhiên luôn rơi vào trạng thái người chủ động mở đầu câu chuyện giữa 2 người. Song nếu để ý, bạn sẽ thấy phụ nữ luôn là người sẽ giữ vai trò “chốt hạ” quyết định câu chuyện chàng đang nói.

Sự khác biệt đến buồn cười giữa cánh mày râu và phụ nữ 2

Phụ nữ thường luôn lo lắng, nhớ dai dẳng về những gì chàng đã hứa

Sự khác biệt đến buồn cười giữa cánh mày râu và phụ nữ 3

Còn đàn ông luôn cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi bị phụ nữ nhắc lại lời hứa lúc “vui miệng” của họ

Sự khác biệt đến buồn cười giữa cánh mày râu và phụ nữ 4

Đàn ông thường chỉ có ý thức mặc đẹp khi đi dự những “sự kiện” quan trọng.

Sự khác biệt đến buồn cười giữa cánh mày râu và phụ nữ 5

Phụ nữ có thể “hứng chí” lên và mặc đẹp bất kỳ lúc nào họ thích. Họ thực sự không cần một lý do đặc biệt nào cả. Thậm chí, họ có thể diện đồ đẹp đi chợ, đi… đổ rác

Sự khác biệt đến buồn cười giữa cánh mày râu và phụ nữ 6

Khi mua sắm bất cứ vật dụng nào đó, phụ nữ sẽ chỉ chăm chăm quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng của nó có phù hợp với nàng không. Còn đàn ông, lại chẳng quan tâm nhiều đến điều ấy, họ thường quan tâm đến nhãn hiệu, nơi sản xuất, chất lượng sản phẩm…

Sự khác biệt đến buồn cười giữa cánh mày râu và phụ nữ 7

Khi phụ nữ đi một mình đến các nơi công cộng, nếu gặp bất cứ người đàn ông nào đi một mình mà nàng tươi cười chào hỏi, chắc chắn không có một người đàn ông nào lại không trả lời đáp lại nàng.

Sự khác biệt đến buồn cười giữa cánh mày râu và phụ nữ 8

Song nếu một người đàn ông đi đến nơi công cộng nào đó, dù anh ta có gặp bất cứ người phụ nữ nào đi một mình và chào hỏi nàng, thì thỉnh thoảng nhiều phụ nữ mới đáp lại lời chào. Thậm chí nhiều phụ nữ còn không thèm đáp lại lời chào của anh vì nghĩ người đàn ông này không hâm dở cũng có ý đồ xấu xa.

Theo afamily

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738