giadinh365.vn
banner gia đình

Những pha trả đũa quái chiêu của vợ chồng sau khi ly hôn

Cập nhật 16/12/13 đăng bởi Admin

Ly hôn là điều không ai mong muốn trong cuộc sống. Nhưng có những trường hợp chuyện “trả đũa” vợ cũ trong việc phân chia tài sản hay vì hậm hực với người chồng/vợ cũ mà làm những chuyện “kỳ quặc”.

1. Tác phẩm điêu khắc sỉ nhục người vợ phản bội

Alan Markovitz, một chủ sở hữu câu lạc bộ thoát nổi tiếng sống tại Detroit có một tác phẩm điêu khắc khá ấn tượng ngay trong khu vườn sau nhà. Được biết, tác phẩm điêu khác này là một ngón tay nhằm biểu lộ sự khinh thường đối với người vợ đã “cắm sừng” ông.

10 chuyện "trả đũa" vợ cũ gây sốc - 1

Người đàn ông 59 tuổi này đã rất giận dữ khi biết vợ của ông Lea Tuohy (giờ là vợ cũ) đã bí mật ngoại tình được hai năm với một người đàn khác. Điều này khiến ông Alan vô cùng tức giận và ra quyết định ly dị vợ đồng thời chi 7000 USD để làm tác phẩm điêu khắc với ngón tay giữa chỉ lên trời nhằm “phỉ báng” người vợ của mình.

2. Người phụ nữ thanh toán ly hôn bằng đồng xu

10 chuyện "trả đũa" vợ cũ gây sốc - 2

Ông Redditor đã đăng một bức ảnh những hộp nhựa đựng những đồng xu lẻ mà vợ ông gửi thanh toán sau khi hai người đã ly hôn.

“Tòa án đã ra lệnh cho vợ cũ bồi thường cho tôi 50,12 USD. Và đây là cách cô ấy giao nó”. Ông viết lời bình kèm tấm ảnh được đăng tải trên trang xã hội.

Vợ của người đàn ông này đã đã thanh toán đủ số tiền bằng đồng xu và gửi bằng các thùng chứa qua đường bưu điện cho ông.

3. Tặng vợ cũ một tảng đá nặng 20 tấn làm quà sinh nhật

10 chuyện "trả đũa" vợ cũ gây sốc - 3

Một thị trưởng ở thị trấn nhỏ phải đối mặt với án phạt sau khi ông tặng người vợ cũ một món quà “độc nhất vô nhị”: Một tảng đá cuội nặng 20 tấn với một dải ruy băng màu hồng đặt trên bãi cỏ trước của nhà người vợ cũ.

Dany Lariviere, thị trưởng thành phố St-Theodore-d’Acton, giao món quà sinh nhật độc này cho vợ – bà Isabelle Prevost, người mà ông đã ly dị một năm trước sau một thập kỷ hôn nhân. Tảng đá khổng lồ được phun sơn với một lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật, Isa”.

Ông thị trưởng luôn nói đùa rằng vợ cũ của ông đã luôn luôn muốn có một tảng đá lớn – nên cuối cùng ông đã tặng cho một cô như một món quà.

Hành động đặc biệt này đã gây sốc cho người dân trong khu vực và nhận được nhiều chỉ trích gay gắt. Cuối cùng ông Dany đã được lệnh phải hủy bỏ món quà độc này.

4. Bán váy cưới của vợ cũ

10 chuyện "trả đũa" vợ cũ gây sốc - 4

Một người chồng bị “bỏ rơi” đã tìm cách trả đũa vợ cũ của mình một cách vui nhộn: Sử dụng váy cưới vợ cũ để kinh doanh.

Kevin Cotter đã rất hoang mang sau 12 năm kết hôn, ông bị vợ cũ lấy sạch tài sản. Điều duy nhất cô để lại là chiếc váy cưới. Ông Kevin đã cố gắng liên lạc với vợ cũ để trả lại nhưng cô nói rằng, ông có thể làm những gì mình thích với nó.

Sau đó, ông đã mở một trang web riêng với tên gọi “Wedding Dress My Ex-Wife” để kinh doanh riêng. Trang web của ông đã thu hút hàng ngàn lượt truy cập và được giới thiệu trên chương trình truyền hình Inside Edition của Mỹ.

5. Làm bom giả đặt trong nhà bếp vợ cũ

10 chuyện "trả đũa" vợ cũ gây sốc - 5

Một người đàn ông đang khá tức giận về việc sắp ly hôn của mình và vợ đã bị tình nghi về việc đặt bom trong nhà bếp của vợ cũ.

Randolph Smith, 51 tuổi, đã bị bắt về tội tấn công nghiêm trọng với một vũ khí chết người. Một tờ giấy được viết nguệch ngoạc bằng mực đỏ trên bàn ăn bên cạnh các đường ống “Đây là một vụ nổ. BOOM!”

Cảnh sát đã nhận được điện thoại của nạn nhân, vợ của anh nói rằng Smith đã để một đường ống màu xám kết nối với sợi dây trên quầy bếp. Và họ cũng đang trong quá trình ly hôn. Đội tháo bom đã tới và kiểm tra các thiết bị không nhận thấy bất kỳ chất nổ nào. Smith đã cho rằng, đó chỉ là trò lừa bịp của vợ anh ta mà thôi.

6. Chất đầy phân vào bồn tắm nước nóng của vợ

10 chuyện "trả đũa" vợ cũ gây sốc - 6

Đó là trường hợp tại Sainte-Emelie-de-l’Énergie, một thị trấn nhỏ phía bắc Montreal ở Quebec, Canada. Nơi cảnh sát đã bắt Rene Daniel, 64 tuổi bên ngoài nhà vợ cũ khi có những hành động quấy rối trật tự công cộng. Sauk hi vợ đệ đơn ly dị lên tòa án, Daniel đã chất một “đống phân” bên ngoài ngôi nhà của vợ và cả bên trong bồn tắm nóng bỏng của cô nàng.

7. Chia nhà chung bằng một bức tường

10 chuyện "trả đũa" vợ cũ gây sốc - 7

Một cặp đôi đã xây một bức tường chia đôi căn nhà của họ khi không giải quyết được vấn đề chia tài sản sau ly hôn. Họ đã ly hôn được 6 năm và tốn hàng trăm ngàn đô la cho luật sư.

Simon và Chana Taub là đôi vợ chồng đặc biệt đó khi giải quyết những mâu thuẫn ly hôn. Tháng 8/2005, một thẩm phán đã nói rằng Simon Taub người mà đã bị Chana buộc ra khỏi nhà có thể quay trở lại căn nhà khi xây xong bức tường. Chana kháng cáo và đã ngăn chặn xây dựng bức tường song đã không thành công.

Chana sống yên ổn trong một phần của ngôi nhà và Simon cũng vậy.

8. Cắt tất cả máy móc nông nghiệp trong trại vì ly hôn

10 chuyện "trả đũa" vợ cũ gây sốc - 8

Một nông dân người ở Serbia đã sử dụng một máy mài để cắt đôi các công cụ nông nghiệp và máy móc của mình để tuân thủ phán quyết của tòa án rằng ông phải chia sẻ tất cả tài sản của mình với người vợ cũ.

Branko Zivkov, 76 tuổi, đã sẵn sàng để chia cho vợ cũ cô Vukadinka số tài sản trong 45 năm hôn nhân.

Ban đầu, ông được nhận toàn bộ tài sản của mình. Nhưng sau khi làm đơn kháng cáo, vợ ông đã được chia đôi số tài sản. Ông đã tỏ ra khá tức giận khi tòa án yêu cầu chia một nửa thiết bị nông trại của mình cho vợ. Thay vào đó,  ông mua máy xay và máy cắt, cắt tất cả các công cụ trong nông trại của mình ra làm đôi.

Tuy nhiên, để phân chia chú bò sao cho hợp lý thì ông Branko còn khá phân vân.

9. Cho nhẫn cưới vào tên lửa và phóng lên vũ trụ

10 chuyện "trả đũa" vợ cũ gây sốc - 9

Rất nhiều người cảm thấy băn khoăn khi không biết xử lý chiếc nhẫn cưới ra sao sau khi ly hôn? Một người phụ nữ ở New Zealand đã tìm được một cách khá đặc biệt.

Năm 2012, Rebecca Gibbs sống ở New Zealand đã đặt chiếc nhẫn cưới của mình vào bên trong một tên lửa tự chế và bắn nó lên vũ trụ. Cô đã quay lại video và tung lên Youtube nhưng sau đó lại bị gỡ xuống.

Gibbs đã sống với chồng cũ của mình là Stephen tại Anh trong 4 năm. Sauk hi ly hôn, cô quay về New Zealand. Trong khi cô đang chưa tìm được cách giải quyết với chiếc nhẫn cưới thì anh trai cô – một nhà khoa học tên lửa đã cho cô một gợi ý khá táo bạo.

10. Treo băng rôn trước nhà khinh miệt vợ cũ

10 chuyện "trả đũa" vợ cũ gây sốc - 10

Robin Baker, 45 tuổi đã treo băng rôn trước ngôi nhà của mình để gửi tin nhắn tới người vợ cũ nhằm hạ thấp cô.

Ông cho rằng việc làm của mình truyền cảm hứng cho những người đàn ông cùng cảnh ngộ.

Ông Baker nói rằng những người xa lạ đã xếp hàng để chúc mừng ông khi ông đặt các biểu ngữ bên ngoài cửa sổ ngôi nhà của mình.

Minh Phương

Theo khampha.vn

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738