giadinh365.vn
banner gia đình

Những kiểu tự sướng phổ biến của chị em công sở

Cập nhật 19/12/13 đăng bởi Admin
Hãy thưởng thức bộ tranh dễ thương này và xem có phải bạn cũng thường xuyên chụp ảnh tự sướng tại công sở bằng 5 kiểu kinh điển dưới đây không nhé.
Kiểu đầu tiên: Cô nàng công sở rực rỡ đón chào ngày mới
Mỗi sáng mở facebook ra, điều đầu tiên đập vào mắt chúng ta là hàng loạt tấm ảnh “tự sướng” đón chào ngày mới của nhiều chị em công sở. Tấm nào trông cũng long lanh, ảo diệu và hừng hực khí thế.Tuy nhiên, hình ảnh quen thuộc tại các công ty vào sáng sớm lại là: hầu hết nhân viên ngáp ngắn ngáp dài, ngáp đến chảy nước mắt vì buồn ngủ, nhất là trong thời tiết mùa đông như thế này.

5 kiểu chụp ảnh tự sướng "kinh điển" của chị em công sở 1
Hình ảnh đăng tải trên facebook của một cô nàng công sở có tên Hiền AB vào lúc 7h45p sáng.  Caption: “Sáng ra đã hừng hực khí thế rồi. Ngày mới rực rỡ nhé tôi ơi!”. Fan hâm mộ comment ngay sau 30s: “Em ngày càng xinh. <3 <3 <3″. Một đồng nghiệp vừa thấy cô nàng ngáp chảy nước mắt vào comment mỉa: “Mắt còn ghèn kìa nàng ơi :) )”.
Kiểu 2: Nhân viên công sở chăm chỉ
Công sở là chỗ làm việc, và tất nhiên chị em công sở thích “tự sướng” sẽ không thể bỏ qua hình tượng nhân viên công sở chăm chỉ trong bộ sưu tập ảnh ảo diệu trên facebook. Bạn có thể tìm thấy bức hình mắt long lanh tội nghiệp, miệng xuôi xị tỏ vẻ mệt mỏi với status bận rộn vì công việc trên Phây của bất cứ cô nàng công sở nào.Sự thật công việc có mệt đến thế không thì chỉ có trời biết, đất biết và các nàng công sở thích chụp ảnh tự sướng này biết. Có khi, công việc rảnh rang vô cùng nhưng các nàng vẫn dàn dựng một bối cảnh ngập ngụa tài liệu, hồ sơ để chụp choẹt.

5 kiểu chụp ảnh tự sướng "kinh điển" của chị em công sở 2
Hình ảnh đăng tải trên facebook của một cô nàng công sở có nick facebook Thu Yen Tran vào 9h47p sáng. Caption: “Nhiều việc quá trời ơi. Vắt chân lên cổ mà chạy. T T”. Comment của chàng fan đang bám đuôi cô xuất hiện ngay tắp lự: “Thương em quá à. Làm việc bận rộn vẫn phải chú ý sức khỏe nha em. <3″. Anti fan cũng nhanh tay không kém: “Trùi ui giả đò hoài, bận bù đầu mà vẫn có thời gian chụp choẹt đăng facebook”.
Kiểu 3: Chụp qua gương trong WC
Dù hầu hết các loại điện thoại đã được trang bị camera trước, chụp ảnh qua gương vẫn là trào lưu hot. Nhiều người bảo mục đích của chụp ảnh qua gương là khoe Táo cắn dở, còn mục đích thật sự là gì, chỉ chủ nhân bức ảnh mới hiểu.Tất nhiên, những cô nàng yêu thích chụp choẹt ở công sở cũng không thể bỏ qua trào lưu này. Mà chốn duy nhất có đủ điều kiện để thực hiện kiểu ảnh này là WC của công ty.

Vì trào lưu này của các cô nàng thích chụp ảnh tự sướng, không ít người đã phải giật mình khi vào nhà vệ sinh và thấy đồng nghiệp người ưỡn, mắt trợn, miệng há hốc ngây ngô trong khi âm thanh “ai cũng biết” vẫn vang đều đều.

5 kiểu chụp ảnh tự sướng "kinh điển" của chị em công sở 3
Hình ảnh đăng tải trên facebook của cô nàng công sở có nickname Li Ly vào lúc 13h5p. Caption: “Tô tí son cho đời thêm thắm. Hic, làm việc nhiều phờ phạc quá”. Đồng nghiệp cạ nhanh chóng comment: “Body bạn tui chuẩn ghê. <3″. Đồng nghiệp cú lập tức chọc ngoáy: “Nhà vệ sinh công ty là chỗ để giải quyết nỗi buồn, không phải chỗ để bà tự sướng đâu nha”.
Kiểu 4: Cô nàng công sở sầu đời
Chiều chiều lên facebook, những bức ảnh mắt mơ màng nhìn vào chốn xa xăm đi kèm với caption sầu đời, thậm chí là chửi đời của các nàng công sở ưa chụp choẹt. Không biết nhiều người chán đời, buồn đời đến đâu nên mới đăng ảnh đầy cảm xúc như vậy. Còn cô nàng Bắp Cải dưới đây thì rảnh rỗi sinh nông nổi, nhờ đồng nghiệp chụp cho một tấm nhìn xa xăm ra ngoài cửa rồi cũng đăng ảnh kèm caption sầu đời như ai.

5 kiểu chụp ảnh tự sướng "kinh điển" của chị em công sở 4
Hình ảnh đăng tải trên facebook của cô nàng công sở có nickname Bắp Cải vào 15h44p. Caption sầu đời đi kèm: “Đời buồn. Ngày nào cũng như ngày nào, quanh quẩn từ nhà đi làm rồi lại từ cơ quan về nhà. Chẳng có gì thú vị”. Đồng nghiệp cạ dù vừa chụp ảnh xong cho bạn vẫn vào comment thương cảm: “Nàng xinh đẹp hôm nay sao vậy?”. Đồng nghiệp cú châm chọc không thương tiếc: “Vừa thấy ngủ gật chảy cả nước miếng xong, có thấy suy tư tí nào đâu nhỉ?”.

Kiểu 5: Tan làm, chuẩn bị về nhà
Tất nhiên, ảnh chụp lúc tan làm cũng không thể thiếu trong bộ sưu tập ảo diệu của nàng công sở thích chụp choẹt. Có nàng thích chụp kiểu sầu muộn, mệt mỏi nhưng vẫn xinh lung linh. Có nàng thích chụp kiểu rạng rỡ chứng minh rằng mình vẫn đẹp chói lòa dù cả ngày lao động quần quật.Nếu chẳng may quên béng chưa chụp ảnh khi đã mũ bảo hiểm, áo chống nắng như cô nàng có nick facebook Anh Nguyen dưới đây, bạn chỉ cần chỉnh trang một chút là sẽ có tấm ảnh dù đội “nồi cơm điện”, mặc áo chống nắng nhưng vẫn ảo tung chảo. Tất nhiên, khi cần thiết, đừng quên trợ thủ đắc lực – loại mỹ phẩm tốt nhất năm 2013 – Camera 360.

5 kiểu chụp ảnh tự sướng "kinh điển" của chị em công sở 5
Hình ảnh đăng trên facebook của cô nàng công sở có nickname Anh Nguyen lúc 17h15p. Caption: “Chuẩn bị về nhà sau một ngày làm việc vất vả. Tối nay sẽ nấu một bát canh cua thật ngon cho ba mẹ thưởng thức”. Fan hâm mộ ẩn núp dưới danh anh kết nghĩa nhảy ngay vào: “Trùi ui, em tôi khéo tay ghê nha. <3″. Đồng nghiệp cú đứng ngay đằng sau rút điện thoại xiên xỏ: “Ủa, vừa thấy hẹn giai đi bar mà, giờ lại về nấu canh cho ba mẹ là sao???”.

Tranh: Long Trần – Mia

Theo Pháp Luật Xã Hội

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738