giadinh365.vn
banner gia đình

Ngày 04/12/2013 của 12 chòm sao

Cập nhật 04/12/13 đăng bởi Admin

Thứ tư này, Xử Nữ chau dồi khả năng sáng tạo. Bảo Bình lưỡng lự trong tình cảm.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Dương Cưu nên dũng cảm khám phá những điều mới mẻ, đặc biệt trong tình yêu. Đừng để nỗi lo sợ mất đi thứ bạn đang có mà từ chối mạo hiểm, vì kết quả thu về có thể còn vượt xa mong đợi của bạn đấy.

Tình yêu: Bạn có thể gặp được một người rất hợp với mình ở một buổi liên hoan hoặc tụ tập với bạn bè. Không khí hôm nay khiến mọi người có xu hướng cởi mở với nhau và sẵn sàng chia sẻ nhiều điều.

Sự nghiệp: Bình thường Dương Cưu là người khá độc lập. Nhưng hôm nay bạn rất thoải mái khi cần bắt tay hợp tác với người khác. Đó chắc chắn là một quyết định đúng đắn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có thể hơi căng thẳng. Bạn và người yêu mâu thuẫn với nhau vì vấn đề kiểm soát và tự do trong mối quan hệ hai người. Có lẽ hai bạn nên tạm thời tự mình suy nghĩ và cùng tìm ra giải pháp sau.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu còn cô đơn, bạn có thể gặp được một người đặc biệt khi đang đi chơi với bạn bè. Người đó hấp dẫn bạn không phải vì ngoài hình, mà là do sự thông minh, sáng tạo của mình.

Sự nghiệp: Kim Ngưu chớ nên nghĩ rằng người khác không quan tâm tới bạn. Có lẽ bạn chưa mở lòng đủ để họ hiểu bạn mà thôi. Hãy học cách chia sẻ tâm trạng nhiều hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử có xu hướng trở nên táo bạo hơn hẳn trong tình cảm. Khi tinh thần bạn đang sôi sục, hãy mau chóng vạch ra một con đường đi tới trái tim của người bạn thích, hoặc cố gắng giành được điều bạn muốn ở người yêu hiện tại.

Tình yêu: Không khí hôm nay giúp Song Tử dễ mở lòng với người khác, đồng thời cũng tự tin vào chính mình. Nếu bạn đang để mắt đến ai, bạn sẽ có đủ dũng khí để đề nghị một cuộc hẹn riêng tư. Bạn đâu thể biết mình có thành công hay không nếu chưa thử chứ?

Sự nghiệp: Song Tử đang nhận được sự ủng hộ của mọi người trong công việc. Ngoài đồng nghiệp, bạn cũng sẽ thu được nhiều thông tin quý giá nếu lắng nghe bạn bè hoặc người quen.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải khá thuận lợi trong mọi việc, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn có thể tự tin bày tỏ tình cảm một cách táo bạo nhất mà không lo sẽ bị từ chối hoặc trêu đùa.

Tình yêu: Thật tuyệt nếu Cự Giải có thể tổ chức một bữa tối nho nhỏ và mời những người bạn thân thiết nhất. Bạn sẽ có một dịp để trò chuyện và thoải mái vui cười, giúp hàn gắn mâu thuẫn nếu có và thắt chặt thêm mối thân tình.

Sự nghiệp: Giờ là lúc hoàn hảo để Cự Giải “xả” những nỗi bức xúc liên quan đến công việc, sự nghiệp. Người khác đang sẵn sàng lắng nghe và trao cho bạn niềm cảm thông sâu sắc.

Cự Giải vui vẻ bên bạn bè thân.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay tinh thần của Sư Tử cực kỳ phấn chấn và hăng hái. Bạn nên tận dụng nó để thể hiện tình cảm của mình với những người bạn quan tâm nhất. Hãy chứng minh bằng hành động thiết thực nhé.

Tình yêu: Sư Tử có cơ hội để gặp gỡ và hấp dẫn sự chú ý của một người bạn ưng ý. Thế nhưng điều cốt yếu nhất bây giờ là liệu bạn có thể thu xếp thời gian rảnh để tấn công người đó hay không.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm Sư Tử nên hướng tới một không khí hòa bình, hợp tác với đồng nghiệp trong công việc. Nếu không quá bận rộn, bạn có thể dành thời gian để lên kế hoạch hành động sao cho bạn và đồng nghiệp có một mối quan hệ tốt đẹp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy được địch ý của một số người đối với bạn. Thay vì suy sút tinh thần vì họ, bạn nên tìm đến bên những người yêu quý và nâng đỡ bạn. Một buổi tối hẹn hò ấm áp bên người yêu sẽ giúp bạn được an ủi rất nhiều.

Tình yêu: Hôm nay không khí cực kỳ thích hợp dành cho buổi hẹn hò đầu tiên. Hai bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm chủ đề để nói chuyện, cũng như tiếng nói chung với đối phương.

Sự nghiệp: Bên cạnh thời gian tập trung cho công việc, Xử Nữ nên tìm cách để chau dồi khả năng sáng tạo của mình. Bạn có thể thư giãn và giải trí khi đang vẽ một bức tranh hoặc sáng tác một bài hát.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày của hành động, và Thiên Bình có thể thoải mái bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của mình. Đặc biệt trong chuyện tình yêu, bạn nên tự tin tiến tới hoặc chủ động làm quen với người bạn thích. Bạn khá hứng thú với những cuộc tán gẫu về chủ đề triết học.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình đi họp lớp hoặc gặp gỡ bạn bè cũ, bạn có thể nhận được nhiều hơn là những kỷ niệm đấy. Trí tuệ và khả năng giao tiếp của bạn sẽ khiến một người có mặt ở đó bị bạn hấp dẫn.

Sự nghiệp: Hãy thoải mái thể hiện phần tính cách độc đáo và khác biệt của mình. Nhiều lúc Thiên Bình thường phải hạn chế phương diện này để phù hợp với môi trường làm việc. Nhưng hôm nay bạn có thể thả lỏng mình hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày may mắn dành cho Bò Cạp, nên bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội chào đón trước mắt. Bạn cũng sẽ gặp thuận lợi trong chuyện tình yêu. Một chuyến đi chơi trong ngày với người bạn thích sẽ giúp thắt chặt thêm sự gắn bó giữa hai bạn.

Tình yêu: Sức mạnh thu hút người khác giới hôm nay không nằm ở vẻ ngoài mà sẽ nằm ở sức mạnh của ngôn ngữ và trí tuệ. Bạn có cơ hội gặp được người như ý ở một phòng triển lãm, nơi bạn sẽ thể hiện quan điểm của mình trong các cuộc trao đổi thú vị.

Sự nghiệp: Bò Cạp nhận được lời mời tới dự một sự kiện xã giao. Bạn sẽ là ngôi sao sáng hôm nay. Ban đầu bạn cảm thấy hơi cứng nhắc vì không muốn quá vui vẻ ở một hoạt động liên quan tới công việc, nhưng rồi bạn sẽ dần hòa mình vào không khí ở đó.

Bò Cạp đi chơi cùng người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên để những hành động vô tâm của người khác ảnh hưởng tới tâm trạng của mình. Bạn mới là người chủ động kiểm soát suy nghĩ và tình cảm của chính bạn. Nếu có gì không vừa ý, bạn nên học cách quên nó đi.

Tình yêu: Mặc dù Nhân Mã thường dựa vào bản năng hơn là suy nghĩ lý trí, nhưng hôm nay bạn hướng về một tương lai thiết thực cho tình yêu của bạn. Nếu có băn khoăn, bạn nên trao đổi với đối phương.

Sự nghiệp: Đừng để mình rơi vào thế giới ảo tưởng. Bạn sẽ dễ bị tác động bởi giấc mơ của người khác và nhìn nhận sai lệch về sự nghiệp, tương lai của bạn. Hôm nay tốt nhất Nhân Mã không nên lựa chọn hay quyết định bất cứ việc gì.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết đặc biệt hăng hái và tràn trề năng lượng. Bạn nên khai phá và tận dụng khả năng sáng tạo đang tiềm ẩn trong chính mình. Đừng vì hoài nghi mà bỏ lỡ năng lực tuyệt vời đó.

Tình yêu: Ma Kết bị một người có trí tuệ và kiến thức phong phú hấp dẫn. Nếu có cơ hội trò chuyện, chắc chắn bạn cũng gây được ấn tượng tương tự nhờ vào những phẩm chất và năng lực của riêng bạn.

Sự nghiệp: Hôm hay bạn rất nhạy cảm với không khí xung quanh. Bất kỳ một vấn đề nhỏ nào trong công việc cũng có thể khiến tâm trạng Ma Kết trở nên bi quan. Tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi ở nhà, hoặc nếu không hãy duy trì một tốc độ làm việc vừa phải.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể đang ở vào trạng thái lưỡng lự nước đôi trong chuyện tình cảm. Trái tim và cái đầu của bạn hướng về hai người khác nhau. Hoặc bạn cố gắng thuyết phục mình tin vào một số phẩm chất của người yêu trong khi lại lờ đi những điểm bạn không thích. Hãy nhớ khi yêu, chúng ta cần yêu tất cả những gì thuộc về người ấy.

Tình yêu: Đây là thời điểm Bảo Bình nên có một cái nhìn lâu dài hơn đối với tình yêu hiện tại. Bạn có thể cùng trò chuyện, chia sẻ với người yêu về quan điểm và mong muốn bạn muốn làm cùng đối phương trong tương lai.

Sự nghiệp: Đừng quá hào hứng nếu bạn nhận được một lời đề nghị, một cơ hội hứa hẹn nhiều thứ. Nếu bạn gật đầu ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được ít hơn tiềm năng của nó đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trí của Song Ngư hôm nay khá bay bổng và hướng về những câu chuyện lãng mạn. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể dành trọn ngày này để ở bên người yêu, chia sẻ không gian ấm áp và những cử chỉ thân mật.

Tình yêu: Hôm nay Song Ngư nên rủ người yêu tham gia vào những cuộc tụ tập vui vẻ cùng bạn bè. Nếu còn cô đơn, bạn có khả năng tìm được đối tượng ở một nơi yên tĩnh hơn. Có thể hai bạn sẽ khám phá ra nhau khi cùng hăng hái thảo luận về một chủ đề nào đó.

Sự nghiệp: Lời khuyên dành cho Song Ngư lúc này, đó là bạn cần thả lỏng tâm trí của mình. Đừng để trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn bị trói buộc trong một chiếc hộp hạn hẹp.

Theo bimat12cunghoangdao

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738