giadinh365.vn
banner gia đình

Doraemon: Nobita và viện bảo tàng bảo bối – Một vé về lại tuổi thơ cùng chú mèo máy đáng yêu Doraemon

Cập nhật 02/12/13 đăng bởi Admin

Hình ảnh chú mèo máy Doraemon đáng yêu và những món bảo bối thần kỳ từ lâu đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Sắp tới đây, Doraemon sẽ quay trở lại màn ảnh rộng trong một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới trong bộ phim hoạt hình “Doraemon: Nobita & the secret gadget museum” (tên tiếng Việt: Doraemon: Nobita và viện bảo tàng bảo bối).

Doraemon_VNese Poster_confirmed

Câu chuyện bắt đầu khi Doraemon đang ngủ trong phòng của Nobita, đột nhiên một bàn tay vô hình từ trên trời xuất hiện, đánh cắp quả chuông của Doraemon và không để lại bất kỳ dấu vết nào ngoài tấm danh thiếp với dòng chữ “Deluxe – Tên trộm Ma”. Nobita đã sử dụng bảo bối Sherlock Holmes để truy tìm manh mối của tên trộm. trên hành trình truy tìm tên trộm, Doraemon cùng những người bạn đáng yêu đã đặt chân đến viện bảo tàng bảo bối bí mật trong tương lai. Ở đây, các bạn nhỏ của chúng ta đã khá phá ra những bí mật đằng sau những nhân viên trong viện bảo tàng và đoàn kết tìm ra cách loại bỏ cái xấu.

PDVD_082

PDVD_100

PDVD_104

Với cốt truyện lôi cuốn và sự chỉ đạo khéo kéo của đạo diễn Yukiyo Teramoto, Doraemon và những người bạn hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn thú vị dành cho khán giả đặc biệt là các bạn nhỏ tại các rạp chiếu trong dịp cuối năm. “Doraemon: Nobita và viện bảo tàng bảo bối” sẽ khởi chiếu từ ngày 27.12.2013 với phiên bản lồng tiếng Việt.

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738