giadinh365.vn
banner gia đình

Chuyện tình của cặp đôi chó và ngỗng

Cập nhật 09/12/13 đăng bởi Admin

Chú chó Rex được đội cứu hộ đánh giá là khá “nguy hiểm” đã được thuần hóa khi rơi vào “biển tình” đặc biệt với nàng ngỗng Geraldine.

Rex, chú chó giống Shepherd Đức rất quậy phá và hung hăng với bất cứ món đồ gì. Thậm chí, Rex luôn chạy lăng quăng và ăn những chó thỏ hoang dã nếu “diễu hành” qua trước mắt nó.

Nhưng khi đội cứu họ giới thiệu cho Rex nàng ngỗng Geraldine, nó ngay lập tức có thiện cảm và trở thành hai cá thể không thể tách rời.

Tình yêu lạ của cặp đôi chó và ngỗng - 1

Chú chó Rex và cô bạn gái là ngỗng Geraldine

Lúc đầu, mọi người đều lo sợ Rex sẽ “cắn xé” bộ lông trắng muốt của Geraldine khi đi lạc vào “lãnh thổ” của mình. Nhưng mọi thứ đều ngược lại so với suy nghĩ ban đầu. Cặp đôi luôn đi dạo trong rừng và rúc xuống ngủ cùng nhau trên giường của Rex mỗi đêm.

Các nhân viên đội cứu họ tin rằng, một chú chó hung hăng sẽ trở nên trầm tính hơn nhờ tình bạn khác loài.

“Thật hài hước khi thấy chúng chúng yêu nhau”, Sheila Brislin, người điều hành trung tâm cứu hộ động vật tại Bridgwater, Somerset nói.

“Cô ấy (con ngỗng) chỉ chạy xung quanh bên cạnh Rex cả ngày và bất cứ khi nào chúng tôi đưa Rex đi dạo trong rừng thì cô nhóc ấy luôn ở bên cạnh”

“Chúng rất tình cảm với nhau. Rex luôn liếm bộ lông của Geraldine và Geraldine luôn rúc đầu vào Rex mỗi đêm.”

“Tôi đã làm công tác cứu hộ từ năm 1997 và nhìn thấy tất cả các hành vi động vật kỳ lạ, nhưng tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này.” Sheila chia sẻ thêm.

Tình yêu lạ của cặp đôi chó và ngỗng - 2

Rex và Geraldine cùng nhau đi dạo trong rừng.

Tình yêu lạ của cặp đôi chó và ngỗng - 3

Rex và Geraldine chơi đùa cùng tại trạm cứu hộ.

Rex, 11 tuổi, đã đến trung tâm cứu hộ này khi nó được nhân viên tìm thấy trong một bãi phế liệu cách đây 8 năm.

Sheila nói thêm: “Rex là một chú chó hung hăng. Nó có thể cắn bất cứ ai nếu xâm phạm vào lãnh thổ của nó. Các nhân viên ở đây đều sợ hãi Rex”. Nhưng kể từ khi có sự xuất hiện của Geraldine ở trung tâm thì Rex đã thay đổi tính tình.

“Chúng rúc lại với nhau và Rex đặt chân lên Geraldine để bảo vệ nó. Chúng luôn ăn sáng cùng nhau. Đó quả là hành động ngọt ngào của động vật” Sheila chia sẻ.

Nhưng không phải bất kỳ ai Geranldine đều thích. Vera – người bạn cũ của Rex cũng là giống Shepherd Đức khiến Geraldine cảm thấy khó chịu. Thậm chí, Geraldine còn tấn công Vera nếu nó lẩn quẩn bên cạnh Rex. Chúng tôi đã bố trí người chăm sóc Vera để nó cảm thấy không bị bỏ rơi.

Tình yêu lạ của cặp đôi chó và ngỗng - 4

Tình yêu lạ của cặp đôi chó và ngỗng - 5

Geraldine và Rex chăm sóc nhau rất âu yếm.

Tình yêu lạ của cặp đôi chó và ngỗng - 6

Rex và Geraldine ăn sáng cùng nhau.

Minh Phương

Theo khampha.vn

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738