giadinh365.vn
banner gia đình

4 kiểu giày thanh lịch “mọi lúc mọi nơi”

Cập nhật 27/12/13 đăng bởi Admin

Những đôi giày đơn giản mà thanh lịch để bạn vừa có thể diện đi làm, vừa có thể cùng tỏa sáng, quyến rũ trong bữa tiệc đêm.

Mùa lễ hội này luôn tiềm ẩn nhưng khả năng khiến bạn “phát điên” vào mọi lúc, mọi nơi. Điển hình như việc bạn sẽ luôn trong tình trạng đứng ngồi không yên khi đang ở sở làm và sẽ có một bữa tiệc diễn ra ngay sau khi tan sở khoảng… nửa tiếng. Mặc gì cho đẹp? Trang điểm thế nào cho xinh? Tất tần tật những câu hỏi, thắc mắc đó sẽ khiến bạn chẳng thể tập trung vào công việc được nữa.

Hôm nay, để cùng bạn tiết kiệm chút thời gian chuẩn bị cho vẻ ngoài đi tiệc. Hãy cùng chúng tôi học cách chọn giày thế nào để vừa hợp đi làm, vừa hợp cho bữa tiệc nhé. Tin chúng tôi đi vì tìm được một đôi giày hoàn hảo như vậy, bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn bạn tưởng đấy.

1. Giày mũi nhọn trơn màu

Cụ thể ở đây là màu trắng, đen và đỏ, nude. Những gam màu này thường mang lại sự đơn giản, thanh nhã và tuyệt đối sang trọng cho người đi. Chúng có thể kết hợp với đồ công sở để tạo nên một set đồ chuẩn mực, nền nã và nữ tính tuyệt đối. Nhưng khi bạn thay đổi với đồ dự tiệc, như một chiếc váy dài lộng lẫy hay cocktail dress điệu đà, những đôi giày này cũng sẽ bổ trợ một cách đầy quyến rũ và sang trọng.

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 1

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 2

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 3

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 4

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 5

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 6

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 7

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 8

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 9

2. Giày cap-toe

Những đôi giày cap-toe là một trong những xu hướng giày hoàn hảo nhất mà các NTK mang đến trong những năm gần đây. Trên một đôi giày, bạn vừa có sự mạnh mẽ, cá tính, vừa có vẻ nữ tính, thanh lịch. Bạn vừa có sự trang nhã, đơn giản để đi làm, vừa có cái bóng bẩy, nổi bật để mặc đi tiệc. Để bạn có sự lựa chọn chính xác hơn, chúng tôi đánh giá cao những đôi cap-toe mũi kim loại mà ở đây cụ thể là giày đen mũi vàng hoặc giày trắng mũi bạc. Chúng quá hoàn hảo để bạn chọn làm điểm nhấn cho một set đồ công sở chuẩn mực với chân váy bút chì và sơ mi, rồi thoắt cái lại biến tấu cùng váy dự tiệc cầu kỳ, lộng lẫy. Một lựa chọn an toàn cho mọi quý cô trong mùa tiệc tùng gấp rút như thế này.

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 10

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 11

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 12

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 13

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 14

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 15

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 16

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 17

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 18

3. Giày đính đá

Bất cứ quý cô nào cũng nên có một đôi giày đính đá trong tủ, không chỉ vì chúng đẹp mà còn bởi chúng có khả năng biến tấu dễ dàng từ trang phục công sở tới trang phục dự tiệc.Vẻ đẹp thanh nhã, đơn giản của chúng có thể khiến set đồ công sở của bạn trở nên thêm phần sang trọng, nữ tính. Để rồi thoắt cái, khi bạn thay một chiếc váy liền gợi cảm, những đôi giày này lại bổ trợ một cách uyển chuyển và duyên dáng, nhấn nhá thêm cho vẻ quý phái cần có của một người phụ nữ.

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 19

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 20

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 21

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 22

4. Giày ren

Ren luôn là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm. Thế nên cũng chẳng có gì quyến rũ và gợi cảm hơn một đôi giày ren. Bạn có thể chọn nó để khiến bộ đồ công sở của bạn sexy hơn, nữ tính hơn. Và ngay khi bạn cần thay đổi với một chiếc váy dài lộng lẫy, bạn sẽ thấy những đôi giày ren hòa quyện hài hòa với bất cứ chiếc váy hay phong cách nào bạn chọn lựa.

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 23

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 24

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 25

Chọn giày để diện từ công sở tới tiệc tối 26

Theo afamily

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738