giadinh365.vn
banner gia đình

Thế giới tí hon kì diệu “cách mặt đất vài phân”

Cập nhật 28/11/13 đăng bởi Admin

Khắc họa một thế giới kì diệu của những đồ vật tí hon qua con mắt nhiếp ảnh…

Có bao giờ bạn để ý đến những thứ nhỏ nhặt xung quanh mình? Ví dụ như việc ngửa mặt lên trời ngắm những đám mây trắng và tưởng tượng về hình thù ngộ nghĩnh; ngồi nhìn lá cây mùa thu rụng mỗi đợt gió đi qua hay chỉ đơn giản là đưa mắt xuống nhìn mặt đất đi theo bước chân mình đi bộ?

Nếu có như vậy, hẳn là bạn sẽ có cùng chung ý tưởng với nhiếp ảnh gia Michael Reese – một người thích quan sát mọi vật nhỏ nhặt xung quanh. Một thế giới của những điều kì diệu được anh vẽ ra qua góc nhìn của ống kính máy ảnh, kết hợp với trí tưởng tượng phong phú của mình.

Series ảnh mang tên “Inches Above Earth” (Cách mặt đất vài phân) ghi lại những khoảnh khắc các loại máy bay, khinh khí cầu bay lượn trên không trung, chỉ cách mặt đất vài centimét.

Khám phá thế giới kì diệu nằm sát mặt đất 1

Khám phá thế giới kì diệu nằm sát mặt đất 2

Nếu bạn còn nhớ hồi mình là một đứa trẻ, nơi bạn tự tưởng tượng ra một thế giới tí hon dưới mặt đất, bạn sẽ nhận ra những thứ này bỗng thật quen thuộc.

Khám phá thế giới kì diệu nằm sát mặt đất 3

Khám phá thế giới kì diệu nằm sát mặt đất 4

Và bởi thế giới này thật kì diệu, đã bao giờ bạn tự hoài nghi về một thế giới tí hon song song với thế giới thực của con người chúng ta?

Khám phá thế giới kì diệu nằm sát mặt đất 5

Khám phá thế giới kì diệu nằm sát mặt đất 6

Đó cũng là thông điệp mà Michael Reese mang đến cho người xem – một lời gợi nhắc về những điều nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa xung quanh mình.

Khám phá thế giới kì diệu nằm sát mặt đất 7

Khám phá thế giới kì diệu nằm sát mặt đất 8

Nguồn : Behold/Slate

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738