giadinh365.vn
banner gia đình

Gợi ý quà handmade độc đáo tặng thầy cô

Cập nhật 20/11/13 đăng bởi Admin

Những món quà do chính tay học trò làm tặng thầy cô thì còn gì ý nghĩa bằng.

Không phải là những món quà xa xỉ mà vẫn đẹp và ý nghĩa, đó chính là những món quà handmade độc đáo mà bất cứ học trò nào cũng có thể làm được. Đây đang là xu hướng mới trong mùa 20/11 năm nay.

Quà handmade mặc dù ngốn khá nhiều thời gian của các học trò, nhưng nó lại chứa đựng nhiều tình cảm, công sức của người tặng dành cho người nhận. Để thực hiện một món quà handmade hiện nay cũng rất dễ, bạn chỉ cần seach cách làm trên mạng, chuẩn bị nguyên liệu và học làm là có thể tự làm một món quà đẹp. Cũng có nhiều cửa hàng, hoặc cá nhân bán kiểu đồ handmade này, nhưng nếu có thời gian bạn tự thực hiện sẽ ý nghĩa hơn nhiều.

Dưới đây là một số món đồ handmade thích hợp để bạn có thể tặng thầy cô. Tuy nhiên nó chỉ là tham khảo vì bản thân handmade là sự sáng tạo không giới hạn.

Tranh hạt đậu

Đây là một trong những loại tranh handmade đang “hút hồn” giới trẻ. Mới xuất hiện trong thời gian gần đây, xong loại tranh này đã trở thành tâm điểm của các teen mê đồ handmade. Tranh được làm từ những hạt đậu với hai gam màu chính là trắng và đen.

Tranh hạt đâu giúp bạn tha hồ sáng tạo

Tùy vào khả năng sáng tạo của bản thân mà chúng ta có thể tạo nên được những bức tranh hạt đậu hấp dẫn và đẹp mắt. Mỗi bức tranh hạt đậu do các bạn sáng tạo nên lại có những ý nghĩa riêng. Bạn có thể phác họa hình ảnh thầy cô giáo, phác họa những bông hoa, những kỉ niệm… Qua đó thể hiện sự tri ân, tình cảm thầy trò và sự kính trọng, lòng biết ơn vô hạn đến thầy cô.

Ngoài việc sử dụng những hạt đậu để tạo nên các bức tranh, bạn cũng có thể sử dụng hạt đậu để làm khung ảnh, hộp quà lưu niệm, hoặc gắn vào cốc, tạo những hình ảnh độc đáo. Không nhất thiết tranh nào cũng sử dụng hạt đậu trắng, đen. Có thể sử dụng các màu sắc khác sơn lên hạt đậu để tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho bức tranh.

Giỏ quả điêu khắc

Món quà này được kết hợp bởi nhiều loại hoa quả, với nhiều màu sắc khác nhau. Xong để tạo điểm nhấn cho một giỏ quả tặng thầy cô, bạn có thể sử dụng dưa hấu chạm khắc để tăng thêm sự hấp dẫn và đặc biệt cho món quà.

Những món quà handmade độc đáo tặng thầy cô

Một đĩa quả độc đáo sẽ là bất ngờ lớn với thầy cô của bạn.

Không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức vị thơm ngon của từng loại hoa quả, mà người thưởng thức sẽ còn thấy được ý nghĩa của những bức tranh khắc trên chính hoa quả đó. Nhưng món quà này đòi hỏi bạn phải khéo tay và đã rèn luyện nhiều lần, nếu không thì sẽ làm hỏng giỏ hoa quả tươi ngon.

Hoa giấy

Hoa giấy handmade là một trong những món quà được mọi người lựa chọn khá nhiều trong dịp 20/11. Với sự phong phú về mẫu mã, hình thức bắt mắt và bền đẹp, hoa giấy là một món quà không tồi cho ngày 20/11 này. Chỉ cần một chút khéo léo bất cứ bạn nào cũng có thể là chủ nhân cũng những chậu hoa xinh xắn.

Những món quà handmade độc đáo tặng thầy cô

Một chậu hoa giấy nhiều màu sắc vừa đẹp lại vừa giữ được lâu

Hoa giấy không những bền đẹp lâu, mà còn là một món quà ý nghĩa để tặng thầy cô. Thể hiện tình cảm thầy cho bền chặt và lâu dài, đồng thời đó cũng là những bông hoa tươi đẹp nhất để cám ơn sự chỉ dạy của thầy cô.

Thiệp bằng những chất liệu đặc biệt

Những chiếc thiệp handmade đẹp mắt, từ lâu đã không thể thiếu trong mỗi món quà tặng thầy cô. Nhưng nó sẽ ý nghĩa hơn khi nó được làm bởi chính bàn tay của các bạn. Với nhiều chất liệu khác nhau, bạn có thể tạo nên những chiếc thiệp độc đáo, mang những ý nghĩa đặc biệt.

Những món quà handmade độc đáo tặng thầy cô

Những chiếc thiệp độc đáo

Những chiếc thiệp trong đó gửi gắm những lời chúc, những thông điệp tình cảm của bạn dành tặng thầy cô. Thiệp còn dùng để trang trí, quà tặng bạn bè, người thân trong gia đình.

Dành một chút thời gian, bạn sẽ sáng tạo và lựa chọn được rất nhiều món quà handmade đầy ý nghĩa và vô cùng đẹp mắt. Đồ handmade ngày càng trở thành những món quà được mọi người quan tâm nhiều hơn. Nó có thể là những chiếc khung ảnh làm bằng que kem cùng với các phụ kiện nhỏ, hay gối handmade, túi handmade… Ngoài những món quà kể trên, đồ handmade còn có rất nhiều loại khác như: nhật kí bằng tranh, bằng ảnh, đồ lưu niệm,…

Chúc các bạn sẽ thực hiện được nhiều món quà handmade ý nghĩa để dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Theo tiin.vn

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738