giadinh365.vn
banner gia đình

4 kiểu tóc trang nhã cho tuần làm việc năng động

Cập nhật 12/11/13 đăng bởi Admin

Khởi động tuần làm việc mới tự tin hơn với 4 kiểu tóc thanh lịch, cuốn hút.


Đã qua cái thời tóc xõa buông lơi mà vẫn bạn vẫn có thể đến công sở tự tin cùng bộ cánh đồng phục trăm ngày như một. Trong những ngày này khi thời trang lấn chiếm trên hầu khắp mọi lĩnh vực của cuộc sống, việc diện đẹp, mặc xinh đã trở thành một trong những quy chuẩn phải có nếu bạn muốn được chú ý, ngước nhìn từ mọi khía cạnh. Khác biệt hóa một chút cùng những gợi ý tóc đẹp là một lựa chọn tốt cho những cô nàng công sở với cuộc sống bận rộn và luôn cảm thấy thiếu thời gian chăm sóc bản thân.

Tóc xõa vén mang tai

Vẫn là kiểu tóc xõa buông dài thường ngày đối với những cô nàng có mái tóc dài ngang lưng. Bạn sử dụng máy uốn tóc và uốn cho phần đuôi lọn to bồng bềnh. Chia tóc mái thành hai phần: Một phần tóc gài sau tai và một phần thả tự nhiên. Ngoài ra bạn có thể dùng máy uốn một chút cho phần mái trước tạo sự uyển chuyển mềm mại cho gương mặt.

Gợi ý 4 kiểu tóc đơn giản mà trang nhã cho tuần làm việc mới 1

Gợi ý 4 kiểu tóc đơn giản mà trang nhã cho tuần làm việc mới 2

Gợi ý 4 kiểu tóc đơn giản mà trang nhã cho tuần làm việc mới 3

Tóc đuôi ngựa buộc lưng chừng

Đơn giản, trẻ trung nhưng vẫn cực kì cá tính chính là kiểu tóc cột đuôi ngựa mà bạn quen thuộc hàng ngày. Tóc đuôi ngựa rất dễ biến tấu với nhiều kiểu dáng phong cách khác nhau. Tuy nhiên, để vừa có được vẻ thanh lịch lẫn nét trẻ trung, năng động thì tóc đuôi ngực buộc lưng chừng giữa đầu mới chính là lựa chọn sáng suốt cho nàng công sở.

Gợi ý 4 kiểu tóc đơn giản mà trang nhã cho tuần làm việc mới 4

Gợi ý 4 kiểu tóc đơn giản mà trang nhã cho tuần làm việc mới 5

Tóc phồng đỉnh đầu

Một kiểu tóc thanh nhã, sang trọng hơn dành riêng cho những quý cô đẳng cấp chốn công sở với những item đơn giản đến từ những thương hiệu nức tiếng giới thời trang. Kiểu tóc up-do này nửa cuốn cao nửa thả xõa vai. Bạn tách tóc thành hai phần trên dưới: Phần trên đánh rối đuôi tóc rồi cuốn ngược ra sau để tạo độ phồng, cố định bằng kẹp ghim rồi cuốn cùng phần tóc còn lại. Dùng máy uốn uốn lọn nhỏ phần tóc dưới để tạo cảm giác bồng bềnh tự nhiên.

Gợi ý 4 kiểu tóc đơn giản mà trang nhã cho tuần làm việc mới 6

Gợi ý 4 kiểu tóc đơn giản mà trang nhã cho tuần làm việc mới 7

Tóc búi thấp chải gọn gàng

Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần dùng lược chải mạnh và căng tóc về phía sau, búi một búi thấp phía gần sát gáy. Cố định bằng kẹp tăng và chia phần tóc mái sang hai bên. Kiểu tóc này dùng được cho những cô nàng có gương mặt sắc cạnh hoặc trái xoan. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có thể điểm thêm một đôi bông tai song hành cùng kiểu tóc thanh lịch này.

Gợi ý 4 kiểu tóc đơn giản mà trang nhã cho tuần làm việc mới 8

Gợi ý 4 kiểu tóc đơn giản mà trang nhã cho tuần làm việc mới 9

Gợi ý 4 kiểu tóc đơn giản mà trang nhã cho tuần làm việc mới 10

Minh Minh

 Theo Trí Thức Trẻ

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738