giadinh365.vn
banner gia đình

12 Cung Hoàng Đạo hôm nay

Cập nhật 22/11/13 đăng bởi Admin

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Có cảm giác như thể khó nắm bắt mọi thứ trong ngày này, nhưng cũng đừng lo âu vì điều đó. Những gì không thuộc về bạn, đừng cố gắng giữ lấy. Thư giãn và chờ đợi một lúc nào đó thích hợp thì hơn.

Tình cảm: Hãy tạm hài lòng với trạng thái mà bạn đang có trong chuyện tình cảm hoặc công việc. Thay vì đắm mình trong nỗi thất vọng, sợ hãi thất bại, hãy nhìn về những gì bản thân đã đạt được. Sự tự tin sẽ trở lại, khi tập trung vào công việc trong tầm tay.

Công việc: Hôm nay bạn có cảm giác như đang lơ lửng trên chín tầng mây, muốn quẳng gánh công việc sang một bên và bay bổng trong chính những giấc mơ, ý tưởng của mình. Nhưng đừng vì thế mà bỏ quên những trách nhiệm thuộc về bản thân, sự cân bằng giữa thực tế và mơ ước vô cùng quan trọng.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Các mối quan hệ ngày hôm nay đòi hỏi sự quan tâm chia sẻ. Ngay cả khi có những công việc riêng cần phải giải quyết, mọi người vẫn mong đợi ở bạn thái độ chu đáo. Thay vì quay lưng lại, hãy nghĩ rằng mọi người chỉ mong được yêu thương, hạnh phúc. Sự mềm dẻo, linh hoạt vô cùng giá trị lúc này.

Tình cảm: Cảm nhận được những điều khác lạ trong tâm hồn giúp bạn hướng đến mọi người xung quanh với sự đồng điệu và cởi mở. Hãy lắng nghe những cảm xúc này và tận hưởng những khoảnh khắc thật đẹp đẽ.

Công việc: Rất nhiều công việc đang chờ đợi phía trước, đừng chần chờ thêm nữa. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn vững vàng. Đây cũng là ngày mà bạn có cơ hội để kết nối và san sẻ những cảm xúc từ đáy lòng.

Song Tử (21/06 – 21/06)

Có những vấn đề nảy sinh đòi hỏi bạn phải xử lý một cách nghiêm túc, thay vì nhìn bằng nửa con mắt hoặc thiếu thực tế. Hãy tập trung một chút cho công việc, bạn còn cả một ngày nghỉ phía trước mà.

Tình cảm: Những cảm xúc nơi trái tim biến đổi liên tục trong ngày khiến bạn có cảm giác chao đảo. Cách tốt nhất là ngồi lại và viết những dòng tâm sự ấy vào giấy hoặc gửi gắm ưu tư cho một ai đó để được sẻ chia.

Công việc: Các vấn đề cá nhân cần được ưu tiên hàng đầu hôm nay. Thay vì nói về điều bạn muốn làm, hãy hướng tới những mục tiêu và hành động cụ thể, điều này hữu dụng hơn rất nhiều so với việc mơ mộng viển vông.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bỗng dưng, mọi thứ ồ ạt tiến đến và khiến bạn bối rối. Nhưng thay vì tìm cách tránh né, hãy thẳng thắn đối diện và giải quyết. Đừng để nỗi sợ hãi làm chủ và khiến bạn mệt mỏi.

Tình cảm: Cảm giác rối bời, dường như con sóng của cảm xúc đang trào dâng, khiến bạn khó kiểm soát. Bạn bối rối không biết câu trả lời cho hoàn cảnh hiện tại. Đừng để những điều này khiến tâm trạng mệt mỏi, hãy thả lỏng và thư giãn một chút đi nào.

Công việc: Sẽ không dễ dàng chút nào để bày tỏ ý kiến riêng khi nó đi ngược lại tập thể, và quan trọng hơn cả là khi bạn không thực sự chắc chắn về quan điểm của mình và tự ti với vị trí hiện tại. Hãy hiểu rõ hơn về chính mình, đó là cách để bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

http://file.diendanbaclieu.net/hinh/2013/6/cu-giai-hop-voi-cung-nao.jpg

Sư Tử (23/07 – 23/08)

Bảo vệ chính kiến là nhiệm vụ hôm nay, dù đây hoàn toàn không phải công việc đơn giản, bởi ai đó có thể không vui vì sự bướng bỉnh của bạn. Đừng quên chính bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm về những cảm xúc của mình.

Tình cảm: Ngày hôm nay, việc phân định giữa thực tế và mơ ước thật không dễ dàng gì, nhưng đó lại là công việc bạn phải làm. Sự hài hòa vô cùng quanh trọng, vì thế, hãy tỉnh táo hơn một chút nhé.

Công việc: Hãy nhìn nhận tình huống đúng như bản chất của nó, bởi mọi người đang phụ thuộc vào bạn để nhận định một cuộc kiểm tra thực tế. Dù muốn hay không, đây cũng là nhiệm vụ hôm nay, và vì vậy, đừng trốn tránh nó.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Duy trì sự cân bằng dường như không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nếu mọi người làm được, bạn cũng sẽ làm được. Một người nào đó với quan điểm riêng của họ có thể thách thức sự hiểu biết của bạn, nhưng đây lại là cơ hội để học hỏi. Mạnh dạn đón nhận nó nào.

Tình cảm: Dù mọi việc không diễn ra như mong muốn, nhưng cũng đừng vì thế mà buồn phiền, chán nản. Hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi, mọi thứ sẽ ổn.

Công việc: Bạn sẽ chẳng được chú ý nếu không tự tin với tiếng nói của mình, đặc biệt là trong đám đông. Đừng bỏ phí nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Hy vọng, mơ ước là tên gọi của trò chơi mà bạn sẽ tham gia ngày hôm nay. Nếu muốn, bạn sẽ có được nó, nhưng với điều kiện là phải nỗ lực. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực bản thân mình.

Tình cảm: Nếu muốn có được thành công, cách duy nhất là bạn phải nhìn sự việc thực tế hơn, thay vì vẽ vời cho chúng quá nhiều sắc màu đẹp đẽ. Đừng quên điều quan trọng là cân bằng giữa ước mơ và hiện thực.

Công việc: Ắt hẳn bạn sẽ phải rất tự hào về bản thân vì việc thực hành tính kiên nhẫn đã thành công, khi kiềm chế mong muốn làm điều gì đó mà sau này phải tiếc nuối. Nhưng đây là một quyết định đúng đắn, hãy chỉ bước tiếp khi bạn chắc chắn thôi nhé.

http://img.news.zing.vn/img/274/t274024.jpg

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ có được sự ủng hộ cần thiết để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Hãy tập trung vào mục tiêu của mình và giữ vững tốc độ, bạn sẽ gần với đích đến sớm thôi.

Tình cảm: Đừng quá rạch ròi trắng đen trong tình cảm bạn bè, sự thân thiện, vui vẻ sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn và cùng tìm thấy những điểm chung.

Công việc: Các vấn đề quan trọng khiến tâm trạng ưu tư, đã đến lúc bạn cần phải quên đi (hoặc quẳng đi) những gì không còn hữu ích nữa. Hãy cân nhắc nhiều hơn về mục tiêu của mình, và chọn cho bản thân một giải pháp tối ưu nhất có thể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự trao đổi thông tin là chìa khóa để sắp xếp mọi thứ vào trật tự. Ngày hôm nay, sự độc lập cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Kết hợp linh hoạt hai phương pháp này, bạn sẽ thành công.

Tình cảm: Mọi người luôn thấy ở bạn một tính cách cởi mở, sôi nổi, dường như chẳng bao giờ gặp khó khăn trong việc bày tỏ suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, ngày hôm nay, những gì đang thể hiện vô tình khiến bạn bị nhìn nhận là kẻ ưa tán tỉnh, phỉnh phờ. Hãy nhớ rằng làm những điều mọi người kỳ vọng không quan trọng bằng việc tự nhận rõ giới hạn của riêng bạn.

Công việc: Luôn có một khát khao trở thành anh hùng, điều này có nghĩa là làm những việc mà cả thế giới phải khâm phục. Điều này giải thích tại sao bạn chẳng hào hứng chút nào với những công việc nhỏ bé. Đáng tiếc là những chi tiết lại khiến bạn phiền não ngày hôm nay. Cố gắng lên một chút.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Bạn có một ngày rất hiệu quả, đừng bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào. Với sự thân thiện, cởi mở của mình, bạn thu hút mọi người và mở rộng các mối quan hệ của mình. Một chú ý nho nhỏ: đừng tự biến mình thành kẻ huênh hoang trong mắt người khác.

Tình cảm: Hôm nay bạn sẽ phải giải quyết một vài công việc khá phức tạp, có liên quan đến cảm xúc của mọi người. Điều quan trọng là duy trì sự thông suốt, tránh gây hiểu nhầm giữa các thành viên với nhau.

Công việc: Có vẻ bạn không hứng thú chút nào với việc người khác nói về cách làm việc của mình, thậm chí dễ trở nên bực dọc nếu họ không dành lời góp ý mang tính xây dựng. Hãy thẳng thắn nói ra những thứ bạn cần, những món quà đáng ngạc nhiên sẽ sớm xuất hiện thôi.

http://img.news.zing.vn/img/276/t276534.jpg

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Những cảm xúc có thể cuốn bạn đi, khiến bạn vội vã bày tỏ những bức xúc trong lòng mà chưa kịp cân nhắc về hậu quả hành động của mình. Chia sẻ không có gì sai, nhưng nói vài từ ý nghĩa còn hơn là chia sẻ quá nhiều và không để lại gì trong lòng đối phương.

Tình cảm: Mối quan hệ nào đó có thể là nguyên nhân gây ra rắc rối ngày hôm nay, đặc biệt nếu như bạn bỏ qua những lời đối phương chia sẻ. Lắng nghe một cách thận trọng những thông điệp mà họ gửi gắm là cách để bạn tránh mọi rắc rối.

Công việc: Khó có thể tập trung trong bất cứ công việc gì ngày hôm nay, mọi thứ liên tục thay đổi, trong khi mọi người không chịu hiểu cảm xúc, suy nghĩ của bạn lúc này. Đừng trông mong gì ở họ, hãy tập trung một chút, bạn sẽ ổn thôi.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Với sự chuẩn bị hết sức chu đáo cả về thể chất lẫn tinh thần, bạn đã sẵn sàng để ra khơi chưa? Hãy tận dụng nguồn năng lượng dồi dào và hoàn toàn tập trung vào mục tiêu, một ngày thật thành công và ý nghĩa sẽ đến với bạn.

Tình cảm: Một vài yêu cầu được đặt ra hôm nay, nhưng có vẻ như bạn phát hiện ra nó quá muộn. Dường như ai đó muốn được giúp đỡ, nhưng bạn lại thờ ơ, bởi bản thân đang mệt mỏi, thiếu sự tập trung. Tốt hơn cả là nghỉ ngơi một lúc cho dễ chịu, trước khi có thể giúp bất kì ai khác.

Công việc: Bạn thực sự tự tin rằng hướng đi hiện tại phù hợp với mục tiêu đã đề ra, dù mọi người có tán đồng hay không. Bị phản đối thì chẳng thể nào vui nổi, nhưng ngày hôm nay, bạn thậm chí còn mệt mỏi hơn khi nghĩ rằng họ đang hiểu nhầm mình. Đừng lãng phí thời gian cho việc đi giải thích, hãy làm điều bạn muốn, vậy thôi.

Theo yahoo.com

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738