giadinh365.vn
banner gia đình

Xa rồi hình ảnh người bố mẫu mực thuở xưa

Cập nhật 28/10/13 đăng bởi Admin

Anh trai là công an, hy sinh trong một lần làm nhiệm vụ. Từ đó đến bây giờ bố thay đổi hẳn, ông uống rượu nhiều hơn, bài bạc, hút thuốc, đi đêm về hôm, rồi còn có dấu hiệu ngoại tình.

Tôi là sinh viên năm cuối đại học, mọi việc từ học hành đến yêu đương hầu như nằm trong tầm kiểm soát nghiêm ngặt của bố mẹ, tuy nhiên đây không phải vấn đề tôi muốn tâm sự. Anh trai là công an, hy sinh trong một lần làm nhiệm vụ, nhà đã ít người lại càng trở nên hiu quạnh hơn, tôi thương bố mẹ rất nhiều, cảm nhận được mức độ quan tâm của bố mẹ dành cho mình lớn lao đến nhường nào.

Từ đó đến bây giờ bố thay đổi hẳn, ông uống rượu nhiều hơn, bài bạc, hút thuốc, đi đêm về hôm. Tôi hiểu đó là tất cả cảm giác của một người bố khi mất đứa con dứt ruột đẻ ra, nhưng đã là nỗi đau chẳng ai có thể so sánh ai đau hơn ai, mẹ và tôi đều đau như vậy cả. Rồi những cuộc cãi vã giữa bố mẹ triền miên xảy ra khi bố có dấu hiệu ngoại tình, mẹ buồn lắm, còn tôi thất vọng vô cùng vì không thấy hình ảnh người bố mẫu mực của ngày xưa nữa.

Chẳng bao giờ tôi muốn kể những chuyện này với ai cả, nhưng thật sự rất nản, dường như chẳng còn chút niềm tin để học cho xong nữa. Điều tôi cảm thấy bức xúc nhất là mặc dù đã lớn, 22 tuổi, nhưng lần nào nhà có khách đông bố lại quát tháo, hăm he khi không làm ông vừa ý điều gì. Tôi thấy ấm ức, nhiều khi còn thấy xấu hổ vì bị mắng trước đám đông nữa. Tôi mệt mỏi vô cùng, chẳng thể nào làm gì để sống tiếp với tính cách hiện tại của bố, chỉ muốn đi thật xa để bố đỡ nhìn thấy mình nữa thôi.

Khanh

Theo vnexpress.net

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738