giadinh365.vn
banner gia đình

Hé lộ nguyên nhân vụ nổ súng trạm CSGT Suối Tre

Cập nhật 24/09/13 đăng bởi Admin

Về vụ CSGT Đồng Nai bị bắn, theo tin từ Bệnh viện Long Thành  – Đồng Nai, Đại úy Ngô Văn Vinh, thuộc trạm CSGT Suối Tre bị đa chấn thương, vùng đầu có nhiều vết đập dẫn đến phù nề não, phải tiến hành phẫu thuật mới đảm bảo tính mạng. Trong khi đó, Thượng úy Đoàn Thanh Phú cũng bị thương nặng phải chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.

Nguy kịch!

Một bác sĩ ở Bệnh viện Long Thành cho biết, bệnh nhân Ngô Văn Vinh nhập viện trong tình trạng có nhiều vết thương trên cơ thể, trong đó đánh chú ý là vết thương ở vùng đầu gây bể sọ khiến phù nề não, phải tiến hành phẫu thuật.

“Hiện sức khỏe của bệnh nhân Vinh vẫn còn rất yếu, không thực sự tỉnh táo nên chưa thể tiếp xúc với cơ quan chức năng được”, bác sĩ này nói.

Trong khi đó, theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Thượng úy Phú nhập viện trong tình trạng bị đạn bắn vào đùi, mất rất nhiều máu, hiện đang được điều trị tích cực, chưa thể khẳng định được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân này.

Thiếu úy Phú cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Thiếu úy Phú cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Trong một diễn biến khác của sự việc, sáng ngày 23/9, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành họp báo thông tin sơ bộ về vụ việc nổ súng tại Trạm CSGT Suối Tre khiến 2 chiến sĩ CSGT của trạm bị thương nặng và Trạm phó Thiếu tá Trần Ngọc Sơn bị tử vong vì 2 viên đạn bắn vào đầu.

Đại tá Nguyễn Văn Kim, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận, khoảng 18h ngày 22/9 có tiếng súng nổ.

Sau đó, mọi người phát hiện thấy 3 chiến sĩ CSGT và 1 người khác bị thương.

Các chiến sĩ bị thương được xác định là Thiếu tá Trần Ngọc Sơn bị 2 vết đạn bắn vào ngực và bụng; Thượng úy Đoàn Thanh Phú bị bắn vào đùi, còn Đại úy Ngô Văn Vinh bị thương ở phần đầu. Các bác sĩ đã kịp thời cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên Thiếu tá Sơn đã tử vong vào khoảng 20h cùng ngày.

Thượng úy Phú đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để tiếp tục cứu chữa, Đại úy Vinh được tiếp tục điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh.

Đại úy bắn Thiếu tá vì mâu thuẫn trong khi hát karaoke?

Theo tìm hiểu của PV Đất Việt, có nguồn tin cho rằng trước khi xảy ra vụ việc, Đại úy Vinh cùng Thiếu tá Sơn có đi hát karaoke ở cùng quán với 1 người đàn ông khác (bạn của ông Sơn).

Tuy nhiên, trong khi đang hát thì giữa ông Vinh và ông Sơn đã xảy ra mâu thuẫn nên người đàn ông đi cùng Sơn đã cầm cốc đập vào đầu Vinh.

Đại tá Nguyễn Văn Kim - PGĐ Công an Đồng Nai trả lời trong buổi họp báo sáng ngày 23/9.

Đại tá Nguyễn Văn Kim – PGĐ Công an Đồng Nai, trả lời trong buổi họp báo sáng ngày 23/9.

Kết thúc buổi hát ra về tới Trạm CSGT Suối Tre thì ông Vinh và ông Sơn tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Ông Sơn túm đầu ông Vinh đập nhiều nhát vào thành giường.

Sau đó, ông Vinh đã rút súng bắn trả. Thấy sự việc xảy ra, Thượng úy Phú có chạy vào căn ngăn nhưng cũng bị dính “đạn lạc”.

Tuy nhiên, trả lời trong buổi họp báo về nguyên nhân vụ việc, Đại tá Nguyễn Văn Kim nói: “Hiện vụ việc đang điều tra để kết luận nguyên nhân bắn nhau. Do hai người còn lại bị thương rất nặng nên chúng tôi chưa thể lấy lời khai. Công an Đồng Nai đang tập trung điều tra và sẽ có kết luận, thông tin đến báo chí sớm nhất”.

Đồng thời, ông Kim cho biết thêm: “Chúng tôi đã yêu cầu cơ quan điều tra kiểm tra, làm rõ quy trình trực ban của các cán bộ chiến sĩ CSGT có liên quan đến vụ nổ súng. Ban giám đốc cũng chưa nghe về mâu thuẫn giữa những chiến sĩ bắn nhau. Trước đó các chiến sĩ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Việt Thành

Theo baodatviet.vn

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738