giadinh365.vn
banner gia đình

Trung Thu yêu thương trong bệnh viện

Cập nhật 05/10/17 đăng bởi Admin

Trung Thu từ lâu đã gắn liền với niềm mong đợi của những đứa trẻ: mong được rước đèn ông sao, đợi được quây quần bên mâm cỗ gia đình. Đồng cảm với ước muốn giản đơn ấy, mùa Trung Thu năm nay, nền tảng mua sắm trực tuyến Shopee cùng cộng đồng người bán hàng của mình đã mang đến những khoảnh khắc ấm áp và đầy ý nghĩa cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các bệnh viện ở Hà Nội và TP. HCM.

Có câu nói nổi tiếng của mẹ Teresa rằng “Nếu bạn không đủ khả năng giúp cho cả trăm người đỡ đói, thì giúp một người thôi.” Hãy sẻ chia từng chút một với những người xung quanh. Thấu hiểu được triết lí sẻ chia, đồng thời cũng là thực hiện nghĩa vụ với cộng đồng, nền tảng mua sắm trực tuyến hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan – Shopee đã khởi xướng chương trình tặng quà trung thu cho các trẻ nhỏ tại các bệnh viện nhi Trung Ương, khoa nhi bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội, bệnh viện Nhi Đồng II, Hồ Chí Minh.

Shopee Mall 1010_Trung thu CSR

Thông tin kêu gọi tham gia chương trình đăng trong cộng đồng Shopee

Là một nền tảng mua sắp trực tuyến kết nối người bán và người mua, Shopee sở hữu một cộng đồng những nhà bán hàng rộng lớn, ngay khi phát động, chương trình đã thu hút được hơn 1.200 cá nhân, đơn vị đăng ký tham gia và gửi tặng quà cho các em nhỏ. Tất cả những người bán hàng đều có chung mong muốn mang một chút không khí vui vẻ, ấm áp tới các em thiếu nhi, để các em có phút giây háo hức bên chiếc lồng đèn rực rỡ, hay khoảnh khắc sum vầy, cùng nhau phá cỗ, thưởng thức vị bánh thơm lừng.

Shopee Mall 1010_Trung thu CSR_1

Shopee và cộng đồng người bán đã thăm hỏi và trao tặng các suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Nhi trung ương, Khoa Nhi – Bệnh viện Thanh Nhàn… tại Hà Nội. 

Shopee Mall 1010_Trung thu CSR_2

Những người bán hàng đã có cơ hội trao tận tay các em nhỏ những phần quà của mình

Shopee Mall 1010_Trung thu CSR_3

Các phần quà trao đi đã thu về được vô số nụ cười ấm áp của gia đình các bé – những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mùa trăng tròn này.

Shopee Mall 1010_Trung thu CSR_4 - Copy

Chị Ngọc Thúy, chủ một gian hàng trên Shopee chia sẻ: “Chương trình Trung Thu của Shopee thực sự là một hoạt động hay cho cộng đồng người bán hàng. Từ rất lâu tôi đã muốn tham gia các hoạt động từ thiện này, nhờ Shopee nên từ một phần quà nhỏ của tôi được góp lại thành một trung thu ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng sẽ các em có thêm niềm vui, ăn ngoan hơn, khỏe nhanh hơn.”

Shopee Mall 1010_Trung thu CSR_5 - Copy

Chương trình Trung Thu đầy ý nghĩa tại bệnh viện không chỉ đem lại niềm vui cho các bé có hoàn cảnh khó khăn mà còn khẳng định mong muốn đầu tư bền vững vào thế hệ tương lai của chính cộng đồng Shopee.

Shopee Mall 1010_Trung thu CSR_6 - Copy

Ông Trần Tuấn Anh – Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Đây vừa là dịp để Shopee chia sẻ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, vừa là cơ hội để cộng đồng người bán hàng trên Shopee gắn kết chặt chẽ, cùng nhau xây dựng nên cộng đồng vững mạnh hơn”.

Mùa trăng 2017 có thêm một bàn tay, có thêm một doanh nghiệp tham gia chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Hy vọng những làn sóng nhỏ sẽ tiếp tục lan tỏa để ngày càng có thêm nhiều những sẻ chia thiết thực cho cộng đồng.

 Minh Thy

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738