giadinh365.vn
banner gia đình

Hội thảo ung thư đa ngành tại Việt Nam

Cập nhật 29/08/17 đăng bởi Admin

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mỗi năm tại Việt Nam có hơn 120000 ca ung thư mới được phát hiện và hơn 75000 bệnh nhân qua đời vì căn bệnh này. Mặc dù chúng ta đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc chữa trị ung thư, nhưng vì nhiều lí do khác nhau, số ca ung thư tại Việt Nam và trên thế giới vẫn đang tiếp tục gia tăng. Thực trạng này cho thấy cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư vẫn còn dài và đòi hỏi sự chung tay góp sức của toàn xã hội.

Với mong muốn hỗ trợ các bác sĩ, nhà khoa học và bệnh nhân ung thư tại Việt Nam, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Salt Cancer Initiative, Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Forbes Việt Nam, và Đại học Nam California phối hợp cùng tổ chức Hội thảo ung thư Vietnam Multidisciplinary Oncology Conference tại Hà Nội và TPHCM vào tháng 9 năm 2017. Hội thảo sẽ quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ, nhà khoa học uy tín của Trung tâm ung thư MD Anderson, Đại học Nam California, Bệnh viện K, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, và nhiều bệnh viện, trung tâm y khoa lớn của Việt Nam và Hoa Kỳ.

chemotherapy-medium-768x512

Hội thảo Vietnam Multidisciplinary Oncology Conference sẽ bao gồm các sự kiện như sau:

Hội thảo ung thư sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Hà Nội vào các ngày 5 và 6 tháng 9 năm 2017. Đây sẽ là cơ hội để các chuyên gia về ung thư của Hoa Kỳ và Việt Nam trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học thuật và hợp tác nhằm góp phần nâng cao chất lượng điều trị và phòng ngừa ung thư. Tại hội thảo, các chuyên gia sẽ chia sẻ và trình bày các tiến bộ mới nhất trong điều trị và nghiên cứu trong lĩnh vực ung thư. Hội thảo cũng sẽ mở ra các cơ hội quý báu để các chuyên gia về ung thư của Việt Nam và Hoa Kỳ cùng hợp tác trong các dự án nghiên cứu, đào tạo nhân lực và điều trị ung thư trong tương lai.

Diễn đàn bệnh nhân ung thư sẽ được tổ chức tại TPHCM vào ngày 8 tháng 9 năm 2017 với mục tiêu kết nối các bệnh nhân ung thư, các chuyên gia và các tổ chức hỗ trợ bệnh nhân cùng chung sức trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư. Tại diễn đàn này, các chuyên gia về ung thư của Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ trình bày những tiến bộ mới trong điều trị ung thư và những thông tin quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân ung thư.

Các thông tin chi tiết về các hoạt động của hội thảo được trình bày trên website: www.vietnamoncology.org

Hà Mi

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738