giadinh365.vn
banner gia đình

HEROPHARM: “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2017”

Cập nhật 10/05/17 đăng bởi Admin

Sáng ngày 07/05/2017, công ty CP Dược Phẩm Đông Dược 5 (HEROPHARM) vừa được bình chọn và xếp hạng trong “Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017” do Mạng Hội đồng Doanh nghiệp và các chuyên gia bình chọn. Lễ tôn vinh diễn ra tại Nhà hát Bến Thành – TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV3.

rsz_img_0383

Công ty HEROPHARM được bình chọn “Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017”

Chương trình “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017” được tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council), CLB Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương, Ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam. Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.

Từ những tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế… đã giúp thương hiệu HEROPHARM được vinh danh TOP 10 trong 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty CP Dược Phẩm Đông Dược 5 (HEROPHARM).

rsz_noi_tieng_chau_a

Chứng thư thẩm định “Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017”

Được thành lập từ năm 1982, Công ty CP Dược Phẩm Đông Dược 5 (HEROPHARM) là một trong những công ty uy tín nhất trong việc sản xuất sản phẩm thuốc Đông Dược tại Việt Nam.

Các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng của Đông Dược 5 (HEROPHARM) đều được sản xuất từ dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với gần 100 sản phẩm được tin dùng hiện có mặt trên thị trường Việt Nam.

Nổi bật nhất chính là “Sâm Qui Tinh” – một sản phẩm giúp bổ huyết, bổ thận, tăng cường thể lực. Đặc biệt, Sâm Qui Tinh đã từng được nghiên cứu lâm sàng bởi Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM. Kết quả cho thấy, Sâm Qui Tinh rất hữu hiệu trong việc bồi bổ khí huyết. Qua đó, trị được nhiều chứng bệnh kèm theo: ăn không ngon, ngủ không yên, tiểu đêm, lạnh 2 chân, mệt mỏi, chóng mặt…

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Đông Dược 5 (HEROPHARM) không chỉ nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng, mà còn nhận được vô số giải thưởng giá trị từ các ban ngành và nhà nước trao tặng. Năm 2016, sản phẩm Sâm Qui Tinh đã đạt giải “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2016” và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Năm 2017, sản phẩm Phong Thấp Thủy của công ty tiếp tục được bình chọn và xếp hạng “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017”.

Sản phẩm Phong Thấp Thủy có tác dụng bổ can, thận, hỗ trợ làm giảm các chứng phong thấp, viêm khớp, xương khớp nhức mỏi… Đặc biệt, Phong Thấp Thủy đã từng được nghiên cứu lâm sàng bởi Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Y Học cổ truyền TP.HCM. Theo kết quả nghiên cứu, sản phẩm giúp giảm sưng trên bệnh nhân viêm khớp gối cấp và có tính kháng viêm rõ.

Giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017” không chỉ làm phong phú, tăng thêm bề dày thành tích, mà còn tiếp tục khẳng định thương hiệu của Công ty CP Dược Phẩm Đông Dược 5 (HEROPHARM) trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm từ dược liệu. HEROPHARM cam kết sẽ không ngừng cải thiện chất lượng, không ngừng phát triển để đưa thương hiệu của mình trở thành hình ảnh mẫu mực trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng trong ngành Đông dược tại Việt Nam.

Minh Anh

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738