giadinh365.vn
banner gia đình

Huy Khánh: đàn ông nên uống bia chừng mực và có trách nhiệm

Cập nhật 25/04/17 đăng bởi Admin

Lần đầu tiên quý ông điển trai của showbiz Việt hé lộ những suy nghĩ thú vị về người bạn tâm giao của chính mình và cả đa phần đàn ông Việt: bia.

Phụ nữ và bia luôn là hai thứ khiến đàn ông không say không được. Nhưng phụ nữ chưa hẳn đã ưng sở thích uống bia của quý ông, lắm lúc mất niềm tin. Anh có lời khuyên gì để việc uống bia không làm phái đẹp phiền lòng?

Đã là đàn ông mà không biết thưởng thức bia thì hơi phí! (Cười) Nhưng nếu uống bia mà để phụ nữ buồn lòng vì mình thì không nên. Tuy chuyện uống bia là chuyên môn của phái mạnh, nhưng cánh đàn ông không nên sa đà hay lạm dụng. Nếu có nghiện thì chỉ nên nghiện loại bia nhất định mà mình thích, nhưng đã uống thì phải có trách nhiệm. Tốt nhất là có hẳn “thời khóa biểu” cho việc uống bia: thời gian nào trong tuần, thời điểm nào trong ngày mình được thưởng thức bia, và đặt ra giới hạn cần thiết. Các anh em cần cho phái đẹp hiểu: bia – nếu uống chừng mực, sẽ giúp cuộc sống và công việc thăng hoa.

Vậy với anh, bia như thế nào là đạt chuẩn?

Chuẩn như thế nào thì rất khó nói vì còn tùy theo khẩu vị của từng người, mà Huy Khánh thì cũng không đủ kiến thức về nghệ thuật nấu bia để đo lường chuyện đó.

Nhưng nếu như cho Huy Khánh tự quyết định cho riêng mình, thì Khánh thích bia có hương vị êm đằm và Sapporo chính là lựa chọn hàng đầu của Khánh trong những cuộc vui. Thưởng bia mà cảm nhận đến tận cùng cảm giác êm đằm của bia chảy tràn vào thực quản với cái dư vị không thể nào quên mới được xem là hoàn hảo.

Là một người sành bia và thích thưởng bia, theo anh thì hình mẫu “nàng bia” lý tưởng của các quý ông Việt sẽ như thế nào?

Với đàn ông thì lúc vui hay lúc buồn, nhiều khi bên cạnh họ chỉ có bạn tâm giao là bia. Mà đã là tri kỷ thì ta cần cảm giác thoải mái khi ở cạnh. Thế nên “nàng bia” lý tưởng cần ấn tượng từ vẻ ngoài, đến cuốn hút ở cả hương thơm lẫn dư vị.

Sapporo_29

Huy Khánh sẽ chọn “nàng bia” êm đằm với ngoại hình ánh bạc quyến rũ

Khánh nghĩ, hẳn nhiều quý ông Việt sẽ có lựa chọn giống mình: thiên về chọn “nàng bia” êm đằm với ngoại hình ánh bạc quyến rũ. Bởi chỉ cần một lần trải nghiệm hương vị êm đằm khó cưỡng là các anh đổ gục với “nàng bia” này là chắc luôn. Mà phải như vậy thì cánh mày râu mới mê mẫn mà chinh phục hết chai này đến chai khác, và vẫn luôn chung thủy với “nàng bia” ấy.

Ngoài chất lượng bia, còn các yếu tố nào khiến việc thưởng thức bia tuyệt vời hơn không?

Sảng khoái nhất là uống bia ở nơi đông người, với bạn bè chiến hữu, trong không khí sôi động của những người cũng thưởng bia như ta. Chẳng hạn giống đợt cuối tháng 3, Huy Khánh có tham gia sự kiện “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác” do Sapporo tổ chức tại Takashimaya. Không khí ở đó đúng là nhất để thưởng bia: có các màn biểu diễn cuốn hút của ca sĩ nổi tiếng, nhiều trò chơi hấp dẫn để người tham gia cùng vui. Đặc biệt nhất là thử thách “Tháp Bia Êm Đằm” rất ấn tượng khiến quý ông nào cũng muốn thử tài chinh phục.

Sapporo_30

Không khí tưng bừng tại sự kiện “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác”

Sapporo_31

Huy Khánh đã có những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè tại sự kiện

Với phái mạnh, uống bia trong không khí hứng khởi vậy mới thích. Còn ở góc độ người tiêu dùng, thì những sự kiện sôi nổi như vậy sẽ giúp họ thêm cảm tình với sản phẩm mà họ tin dùng, càng không thể quên được những trải nghiệm tuyệt vời như thế!

Trở lại công việc, anh có thể chia sẻ các dự án thú vị mà anh sắp ra mắt?

Trong năm nay thì Huy Khánh có nhiều dự án điện ảnh ra mắt khán giả như Hợp Đồng Mãnh Thú, Em chưa 18, Tội Lỗi Kinh Hoàng, Xóm Trọ 3D. Cũng không ít đâu nhỉ, nhưng về chi tiết thì để Huy Khánh từ từ mới hé lộ nhé.

Cám ơn Huy Khánh về cuộc trò chuyện rất thú vị!

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738