giadinh365.vn
banner gia đình

Giải mã sự êm đằm khi nâng cốc Sapporo

Cập nhật 22/04/17 đăng bởi Admin

Giữ nhịp cho một chầu nhậu cũng giống như trải nghiệm giong buồm về đến bến đỗ, cái bạn cần là một sự kết hợp ổn định giữa gió và nước, cũng giống như cách bạn chọn vị bia êm đằm cho cuộc vui của mình.

Bia khó tránh khỏi định kiến khắt khe của số đông về những cơn say. Tuy nhiên, với cánh đàn ông văn minh họ luôn biết cách dừng đúng lúc, có chừng mực uống bia không chỉ là cách họ kết nối với những câu chuyện cùng chiến hữu, không chỉ là phút chiêm nghiệm những khi một mình, uống bia còn là nghệ thuật của việc thưởng thức

Hiểu được giá trị này, thương hiệu bia Sapporo Premium Beer đã mang đến một định nghĩa khác biệt về việc thưởng thức bia trong sự kiện “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác”.

Nói về thưởng thức, là nói về hương và vị

Sự kiện mang đến cơ hội thưởng thức hương vị bia êm đằm đúng chuẩn và chất lượng Nhật Bản thượng hạng từ thương hiệu bia Sapporo. Ngay từ khi chất men khó cưỡng chạm vào đầu lưỡi, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục, không bằng thứ mùi phô trương, không bằng những tác động mạnh nhưng hời hợt lên vị giác, mà chính ở cái vị hương vị êm đằm đến từ chất men thượng hạng và kéo dài trong suốt cả cuộc vui.

Sapporo_26

Thưởng thức bia cũng là nghệ thuật

Và nói về thưởng thức, chắc chắn phải nói về trải nghiệm

Vị bia êm đằm không chỉ mang đến sự thăng hoa trong vị giác, nó còn dẫn dắt chuỗi những trải nghiệm êm đằm xuyên suốt cuộc vui, khiến nhịp của một chầu Sapporo lúc nào cũng được giữ được một “phong độ” ổn định. Giữ nhịp cho một chầu nhậu cũng giống như trải nghiệm giong buồm về đến bến đỗ, cái bạn cần là một sự kết hợp ổn định giữa gió và nước, cũng giống như cách bạn chọn vị bia êm đằm cho cuộc vui của mình.

Vị bia êm đằm là dòng nước ổn định, đưa con thuyền của bạn đi qua toàn bộ hành trình của mình, từ lúc tiếng póc khui bia vang lên mạnh mẽ, tiếng chạm ly êm tai cho đến khi những tràng cười cao trào vang lên, rồi nhẹ nhàng về đích. Tất cả tạo nên một trải nghiệm êm đằm của việc thưởng thức bia.

Nói về thưởng thức, là nói về sự kết hợp

Thưởng thức bia càng trở nên hoàn hảo khi có những chiến hữu hợp cạ cùng bầu không gian thư giãn. Hiểu được điểu đó, hằng năm thương hiệu Sapporo đều nỗ lực mang đến những không gian mới lạ, đầy cảm hứng cho giới sành bia và “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác” chính là điểm dừng chân lý tưởng cho các quý ông trong hè 2017 này. Điểm nổi bật chính là thử thách chinh phục Tháp Bia Êm Đằm được thiết kế độc đáo, đẳng cấp. Bên cạnh đó sự kiện còn có sự xuất hiện của không ít tên tuổi nổi tiếng: Hứa Vĩ Văn, Huy Khánh, Ngô Kiến Huy, Yến Trang, Trà My Idol,…

Sapporo_27

Trà My Idol, Hứa Vĩ Văn và Huy Khánh cùng khuấy động sự kiện diễn ra tại Takashimaya

Sapporo_28

Các trò chơi hấp dẫn kèm phần thưởng là những lon bia Sapporo mát lạnh luôn chứa đựng một sức hút khó cưỡng

Tất cả cùng hòa quyện tạo thành một đêm tiệc cuốn hút, làm say đắm lòng người.

Có thể thấy “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác” không chỉ là cách để Sapporo Premium Beer chinh phục cánh mày râu văn minh, nó còn giúp nâng tầm cách mà chúng ta kết nối với bia, chúng ta không uống, chúng ta thưởng thức.

Sự kiện “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác” do thương hiệu bia hàng đầu Nhật Bản Sapporo tổ chức sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm tuyệt vời của Tháp Bia Êm Đằm đến với:

• 29/04-07/05: SC Vivocity

Song song đó, chương trình cũng có những hoạt động giải trí thú vị tại các nhà hàng, quán ăn thuộc các quận Tp. Hồ Chí Minh.

Bạn có thể truy cập vào trang web để biết thêm thông tin về sự kiện.

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738