giadinh365.vn
banner gia đình

Cách uống bia tiết lộ tính cách của đàn ông như thế nào?

Cập nhật 11/04/17 đăng bởi Admin

Thưởng thức bia luôn là những trải nghiệm đầy cảm hứng đối với các quý ông và cách các chàng uống bia cũng nói lên rất nhiều về tính cách của họ.

“Soi” phái mạnh từ cách uống bia

Khái niệm “bia là cửa sổ tâm hồn” được khởi xướng từ công ty truyền thông Mindset Media – nghiên cứu thị trường Mỹ chuyên về biểu đồ tâm lý. Theo đó, cách phái mạnh chọn bia, chọn không gian để thưởng bia, và cách họ uống có liên quan mật thiết đến cá tính của mỗi người.
Cụ thể, các quý ông uống nhiều loại bia khác nhau, không trung thành với một loại bia cố định thường là những người cởi mở, đầy cảm xúc và thích các trải nghiệm đa dạng trong cuộc sống. Những người trung thành với bia nhẹ thường rất thẳng thắn, mạnh mẽ và hoàn toàn kiểm soát bản thân. Fan của bia mạnh thì vô cùng thực tế, tin vào những mối quan hệ bền chặt.

Sapporo_15

Cách uống bia cũng biết “nói hộ” tính cách phái mạnh

Về cách uống bia, những quý ông thích thưởng thức từng ngụm bia trong ly khi trò chuyện với bạn bè thường điềm đạm và chừng mực. Với các chàng có thói quen nốc cạn bia mỗi khi nâng ly thường là người có tính phiêu lưu và không bao giờ né tránh thử nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Êm đằm – Từ khóa thưởng bia của các quý ông

Dù là uống bia theo cách thức nào đi chăng nữa thì cảm giác thăng hoa từ men bia, hương bia, vị bia đều là cái đích cuối cùng mà các quý ông yêu bia và sành bia nhắm đến. Thăng hoa vị giác không đồng nghĩa đến việc uống tới cùng, “trăm phần trăm”, hay thách thức nhau về tửu lượng. Gu uống bia của đàn ông hiện đại nằm ở chỗ việc thưởng bia cần được diễn ra trơn tru và đầy cảm hứng: nhẹ nhàng từ khâu bật nắp, mượt mà từ cách bắt bia, đến việc tận hưởng dòng bia êm đằm thấm vào từng gai vị giác, và cảm giác thỏa mãn với dư vị quyền rũ lưu lại suốt cuộc vui. Thế nên, “êm đằm” đang trở thành xu hướng thưởng bia đẳng cấp của các quý ông.

Và nếu đã nói đến cảm giác êm đằm khi thưởng bia, thì không thể không nhắc đến chuỗi sự kiện “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác” do thương hiệu bia hàng đầu Nhật Bản Sapporo tổ chức, đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ các quý ông Việt.

Sapporo_16

Sự kiện “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác” thu hút đông đảo người tham dự

Đến với chương trình này, người tham dự sẽ có cơ hội chinh phục Tháp Bia Êm Đằm để giành những phần quà hấp dẫn và trải nghiệm hành trình êm đằm với những hoạt động thú vị tại các trung tâm thương mại SC Vivocity từ ngày 29/4 – 7/5.

Sapporo_18 Sapporo_17

Sapporo_18

Sự xuất hiện của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng khuấy động thêm không khí sự kiện

Nếu bạn là người thích thưởng bia, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cảm giác thăng hoa với vị bia êm đằm danh tiếng của Sapporo tại chuỗi sự kiện hot nhất mùa hè này. Và một khi đã đến với “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác”, hãy hết mình tận hưởng chất bia tuyệt hảo đến từ Nhật Bản và thăng hoa trong cuộc vui bất tận!

Tiếp nối thành công của sự kiện “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác” tại Vincom Mega Mall Thảo Điền và Takashimaya, thương hiệu bia hàng đầu Nhật Bản Sapporo sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm tuyệt vời của Tháp Bia Êm Đằm đến với:

• 29/04-07/05: SC Vivocity
Song song đó, chương trình cũng có những hoạt động giải trí thú vị tại các nhà hàng, quán ăn thuộc các quận Tp. Hồ Chí Minh.
Bạn có thể truy cập vào trang web để biết thêm thông tin về sự kiện.

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738