giadinh365.vn
banner gia đình

Bí kíp giúp chị em đảm việc nhà mà vẫn nhàn tênh

Cập nhật 17/01/17 đăng bởi Admin

Việc nhà, trong đó: nấu nướng, quét dọn, giặt giũ có thể coi là “trở ngại để phụ nữ phát triển sự nghiệp và chăm sóc bản thân” bởi nó chiếm khá nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, người phụ nữ hiện đại luôn có cách để giải quyết việc nhà một cách nhanh chóng mà hiệu quả, tổ ấm tươm tất mà thân vẫn nhàn tênh. Cùng xem “bí kíp” của họ là gì nào.

Panasonic_7 - Copy

Công việc nhà luôn chiếm khá nhiều thời gian của chị em phụ nữ

Lên thực đơn đi chợ cho cả tuần

Hôm nay ăn gì? Luôn là câu hỏi làm đau đầu các bà nội trợ. Việc đi chợ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là bài toán khó khăn và mất nhiều thời gian. Đi chợ theo thực đơn được vạch sẵn cho cả tuần để tiết kiệm thời gian và cân bằng dinh dưỡng là bí quyết mà nhiều chị em rỉ tai nhau. Việc này lại càng dễ dàng hơn trong thời điểm hiện tại khi có rất nhiều kênh thông tin gợi ý chi tiết thực đơn cho cả tuần một cách linh hoạt, ngon và tiện lợi.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là làm sao bảo quản thực phẩm được tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng? Một chiếc tủ lạnh với công nghệ ưu việt, tiện nghi sẽ giải quyết vấn đề vướng mắc này. Bên cạnh đó, chị em cũng nên lưu ý đến lời khuyên của các chuyên gia khi lựa chọn sản phẩm như nguồn gốc xuất sứ, công nghệ tiên tiến.

Đơn cử như chiếc tủ lạnh NR-F681GT-X2 đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản (một trong những quốc gia có nền công nghệ phát triển bật nhất) – Panasonic. Không những có thiết kế sang trọng mà còn có những tính năng vượt trội khiến chị em phụ nữ yêu luôn khi sử dụng. Trong khi tủ lạnh thông thường trữ đông thực phẩm ở nhiệt độ từ -18 độ C đến -20 độ C thì ngăn đông mềm Prime Fresh của NR-F681GT-X2 cho phép trữ đông thực phẩm ở -3 độ C. Thực phẩm được trữ đông theo cách này sẽ mềm, giữ nguyên hương vị, dinh dưỡng và cấu trúc của thực phẩm. Thực phẩm mềm nên có thể chế biến ngay mà không cần mất thời gian chờ đợi để rã đông. Ngoài ra, tủ lạnh này còn có chế độ Quick Mode, giúp bề mặt thực phẩm được đông mềm một cách nhanh nhất, ngăn ngừa quá trình oxy hóa. Ngăn rau quả cũng luôn được kiểm soát độ ẩm ở mức tốt nhất giúp rau quả luôn tươi ngon.

Bên cạnh công nghệ tiên tiến đảm bảo sự tươi ngon cho thực phẩm, tủ lạnh NR-F681GT-X2 còn có: hệ thống đèn Led bố trí theo chế độ làm lạnh, ngăn kéo mở hoàn toàn, thiết kế 6 cánh tối ưu không gian lưu trữ… giúp cho việc nấu nướng của chị em nội trợ luôn tiện lợi, nhanh chóng.

Nguồn: Panasonic

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738