giadinh365.vn
banner gia đình

Big Bang thắng lớn tại Melon Music Awards 2015

Cập nhật 09/11/15 đăng bởi Admin

Sau ba năm vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc tại Hàn Quốc, nhóm nhạc Big Bang đã đánh dấu sự trở lại với album MADE và gặt hái được nhiều thành công, Soompi đưa tin ngày 7.11.

am-nhac1_ottp

Các thành viên Big Bang phát biểu khi nhận giải Nghệ sĩ của năm – Ảnh chụp màn hình

Tại lễ trao giải âm nhạc Melon Music Awards 2015, Big Bang vinh dự nhận được bốn giải thưởng, trong đó có hai giải thưởng lớn nhất là Bài hát của năm với ca khúc Bang Bang Bang và giải thưởng Nghệ sĩ của năm.

Nhóm đã mang đến cho khán giả và người hâm mộ màn trình diễn đầy ấn tượng khi trình bày một loạt 5 ca khúc If You, Loser, Sober, Bang Bang Bang và Fantastic Baby.

Bên cạnh năm anh chàng Big Bang, nhóm nhạc EXO cũng nhận được giải thưởng danh giá Album của năm với EXODUS, nhưng vì bận lịch trình nên nhóm đã không thể tham dự buổi lễ.

Ngoài ra, những ngôi sao nổi tiếng khác như SNSD, Sistar, A Pink, SHINee… cũng đã lọt vào Top 10 nghệ sĩ do Melon bình chọn. Đặc biệt, hai nhóm nhạc tân binh iKON và GFRIEND đã giành chiến thắng thuyết phục ở hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (nam và nữ).

am-nhac2_qbfy

Nghệ sĩ nữ mới xuất sắc nhất GFRIEND trên thảm đỏ lễ trao giải – Ảnh chụp màn hình

Giải thưởng âm nhạc Melon là một giải thưởng danh giá được tổ chức hằng năm tại Hàn Quốc bởi LOEN Entertainment, nhằm vinh danh những nhóm nhạc, ca sĩ tài năng, gặt hái được nhiều thành công trong năm qua.

Lễ trao giải năm nay diễn ra tại trung tâm Olympic Park Gymnastics (Seoul), quy tụ nhiều tên tuổi đình đám của làng âm nhạc Hàn Quốc hiện nay.

Theo Thanh Niên

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738