giadinh365.vn
banner gia đình

Đề nghị điều tra vụ bé 15 tháng tuổi bị trói tay chân, nhét giẻ

Cập nhật 07/10/15 đăng bởi Admin

Sau khi đình chỉ hoạt động Trường mầm non Sơn Ca (TP Đồng Hới, Quảng Bình) vì hai cô giáo trói tay chân, nhét giẻ vào miệng trẻ, chiều 6-10 Sở GD-ĐT Quảng Bình đã có báo cáo gửi UBND tỉnh và Bộ GD-ĐT. 

6-10-do-hoc-sinh-bang-cach-troi-chan-2resize-1444106516

Dù chưa dừng hoạt động nhưng nhiều phụ huynh đã đến đón con về sau khi thông tin loan ra

Trong văn bản này, Sở GD-ĐT Quảng Bình cũng khẳng định đã đề nghị các cơ quan chức năng điều tra và xử lý nghiêm theo pháp luật đối với chủ cơ sở mầm non này và các giáo viên trực tiếp tham gia bạo hành trẻ.

Theo đó, Sở GD-ĐT Quảng Bình cho biết ngay sau khi nắm được thông tin vụ bạo hành trẻ em xảy ra tại cơ sở mầm non Sơn Ca thuộc địa bàn phường Nam Lý, TP Đồng Hới, đại diện Sở GD-ĐT đã trực tiếp đến cơ sở mầm non này nắm tình hình và xác nhận sự việc đúng như báo chí phản ánh. Cơ sở này tổ chức hoạt động trái phép, chưa có quyết định thành lập của cấp có thẩm quyền. Giám đốc Sở GD-ĐT đã yêu cầu cơ sở này dừng ngay hoạt động trái phép và thông báo cho phụ huynh đón các cháu về ngay cuối buổi sáng 6-10.

Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình cũng đã yêu cầu Phòng GD-ĐT Đồng Hới nghiêm túc rút kinh nghiệm trong công tác quản lý chỉ đạo và kịp thời báo cáo, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, chỉ đạo đối với các trường, nhóm, lớp tư thục trên địa bàn.

Theo Tuổi Trẻ

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738