giadinh365.vn
banner gia đình

Bong Joon Ho tiếp tục bắt tay vào làm phim quái vật

Cập nhật 08/10/15 đăng bởi Admin

Bong Joon Ho trở lại đề tài giúp ông xô đổ nhiều kỷ lục phòng vé tại quê nhà hồi 2006. Giống như “Snowpiercer”, ông dự kiến chiêu mộ dàn sao hạng A Hollywood cho dự án mới.

Bong Joon Ho là một trong những nhà làm phim nổi tiếng nhất của điện ảnh Hàn Quốc nhờ nhiều bộ phim ăn khách được giới phê bình đánh giá cao như Memories of Murder (2003) hay The Host (2006).

bongjoonho

Gần đây nhất, Bong Joon Ho (bìa trái) trình làng khán giả tác phẩm giả tưởng Snowpiercer với nhiều ngôi sao hàng đầu Hollywood.

Thành công tại quê nhà đưa ông tới dự án đa ngôn ngữ dựa trên truyện tranh mang tên Snowpiercer cách đây hai năm. Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao hạng A Hollywood như Chris Evans, Tilda Swinton, John Hurt, Ed Harris… và gặt hái thắng lợi lớn tại phòng vé xứ kim chi hồi cuối năm 2013.

Hiện Bong Joon Ho sẵn sàng bắt tay thực hiện dự án tiếp theo mang tên Okja. Giống như The Host - tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất Hàn Quốc 2006, bộ phim mới cũng mang chủ đề quái vật. Tuy nhiên, Ojka lại giống nhưSnowpiercer khi sử dụng đa ngôn ngữ và có sự phục vụ của sao Hollywood.

GyllenhaalMacdonaldDanoNighy

Bốn gương mặt dự kiến sẽ đến với dự án Okja của Bong Joon Ho.

Trang The Wrap tiết lộ Jake Gyllenhaal, Paul Dano, Kelly Macdonald và Bill Nighy là những cái tên sắp sửa đến với dự án. Hồi tuần trước, Tilda Swinton – ngôi sao của Snowpiercer, xác nhận cô sẽ tái ngộ Bong Joon Ho ở Okja.

Nội dung của Okja hiện vẫn là điều bí mật. Người hâm mộ chỉ biết rằng nhân vật chính của tác phẩm là một nữ diễn viên người Hàn Quốc và phim lấy bối cảnh chủ yếu tại thành phố New York, Mỹ. Lewis Pictures là đơn vị đứng sau dự án và Ojka dự kiến khởi quay trong quý I năm 2016.

tildaswinton

Từng gây ấn tượng trong Snowpiercer, minh tinh Tilda Swinton sẽ thêm một lần nữa cộng tác với Bong Joon Ho.

Hồi mùa hè 2014, Snowpiercer của Bong Joon Ho chỉ thu được 4,6 triệu USD tại phòng vé Bắc Mỹ do có quy mô trình chiếu hạn chế. Song, khi ra rạp tại Hàn Quốc vào cuối năm 2013, phim bán được hơn 9,3 triệu lượt vé và đem về cho nhà sản xuất gần 60 triệu USD.

Theo Zing

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738