giadinh365.vn
banner gia đình

Vì sao team Mỹ Tâm trở thành tâm điểm của The voice

Cập nhật 04/09/15 đăng bởi Admin

Ở vòng giấu mặt, Mỹ Tâm từng bị đánh giá là HLV lựa chọn thí sinh quá dễ dãi, sở hữu đội có thí sinh kém xuất sắc.

Nhưng đến nay, bằng những chiến thuật mạo hiểm và khác lạ, đội Mỹ Tâm đang được đánh giá là nổi bật và có nhiều tiến bộ nhất.

Không cứ là các ca khúc nổi tiếng đang được giới trẻ yêu thích, các bản nhạc đỏ được đội Mỹ Tâm làm mới cũng được các fan thích thú.

Có thời điểm, trang web của Giọng hát Việt đạt đến con số kỷ lục với 70 triệu lượt xem mà trong đó, đóng góp khá lớn đến từ fan của Mỹ Tâm. Ngôi vị quán quân năm nay cũng đang được dự đoán sẽ rơi vào thí sinh của đội Mỹ Tâm.

Đội hình trẻ nhất

Nhìn tổng thể trong The Voice năm nay, đội Mỹ Tâm sở hữu nhiều thí sinh trẻ tuổi nhất như Bảo Uyên 16 tuổi, Ngọc Sang, Đức Phúc 18 tuổi…

Dù là team có đội hình trẻ từ tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng sự quyết liệt trong cuộc chinh phục ngôi vị quán quân The Voice, sự nỗ lực hết mình của họ không thua kém bất kỳ một đàn anh, đàn chị có kinh nghiệm nào.

Sau mỗi đêm thi, phần trình diễn của các thí sinh đội Mỹ Tâm luôn có lượt share (chia sẻ) nhiều nhất trên các trang điện tử, đặc biệt là Đức Phúc.

mytam1

Team Mỹ Tâm có sự đa dạng trong phong cách và giọng hát.

Nhiều thí sinh nặng ký nhất

Mỹ Tâm sở hữu các thí sinh “nặng ký” được hiểu theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Các thí sinh có thân hình mũm mĩm như Đức Phúc, Hoàng Phong hay Vân Anh thì trọng lượng chắc chắn không phải là lợi thế. Tuy nhiên, càng về sau, các thí sinh luôn chứng tỏ khả năng tiến bộ vượt bậc. Từ việc bị đánh giá là yếu thế nhất đã trở thành team dẫn đầu trong cuộc thi năm nay.

Khán giả hùng hậu nhất

Điều này dễ dàng nhận thấy qua các trang mạng xã hội hay tại các đêm thi của team Mỹ Tâm đều có rất đông khán giả xếp hàng từ rất sớm.

Những tiết mục của team luôn có sự hỗ trợ nhiệt tình như việc “phất cao ngọn cờ” ở tiết mục của Bảo Uyên được HLV Tuấn Hưng khen ngợi là hình ảnh ấn tượng nhất trong liveshow 7; cầm hoa sen trong bài Huyền thoại mẹ hay là việc cầm bảng tên của thí sinh mỗi người một màu đã cho thấy sự chuyên nghiệp của FC.

mytam2

Đức Phúc luôn là giọng hát có lượt xem cao ngất trên các trang điện tử.

Nhiều tiết mục cảm xúc nhất

Đây là nhận định được khán giả lẫn những nhà chuyên môn đánh giá cao. Từ vòng đối đầu, team Mỹ Tâm đã chinh phục được hàng triệu trái tim bằng việc đem đến những giây phút thăng hoa, như tiết mục tam ca Liên khúc mưa; màn song ca đầy trong sáng của Ngọc Sang và Liên Trà hay ca khúcXe đạp của Bảo Uyên và Trương Ny…

Sau đó là hàng loạt những tiết mục cực kỳ thành công như Màu hoa đỏ của Vân Anh, Tự nguyện của Bảo Uyên hay Huyền thoại mẹ của Đức Phúc…

mytam3

Rất nhiều dòng chia sẻ khen ngợi phần trình diễn của đội Mỹ Tâm.

Có thí sinh bị loại gây tiếc nuối nhất

Luôn là team có chất lượng tiết mục ổn định, bản phối đề cao sự sáng tạo, tư duy âm nhạc cũng như định hướng phong cách rõ ràng, nên thí sinh nào trong team Mỹ Tâm bị loại cũng để lại nhiều sự tiếc nuối cho khán giả.

“Hoàng tử pop ballad” Ngọc Sang hay cô bé có giọng ca đầy nội lực Vân Anh là những trường hợp điển hình cho sự ra đi để lại nhiều tiếc nuối nhất.

mytam4

Mỹ Tâm nhận được nhiều sự yêu mến qua Giọng hát Việt.

Nói không giỏi nhưng làm giỏi 

Người ta có quyền đặt câu hỏi nghi ngờ khả năng ăn nói trước cuộc thi vì Mỹ Tâm không khéo trong ăn nói và thuyết phục thí sinh. Mỹ Tâm không sử dụng những từ hoa mỹ mà thay vào đó là những lời nhận xét thẳng thắn, những lời mời hết sức chân thành.

Nhận định ấy càng được chứng tỏ từ việc team Mỹ Tâm sau vòng Giấu mặt được đánh giá là yếu thế nhất, với toàn thí sinh mới, trẻ từ tuổi đời đến tuổi nghề. Nhưng trải qua các vòng thi đến nay đã trở thành team tâm điểm. Không ít người nể phục tài năng của Mỹ Tâm trong việc huấn luyện các thí sinh tạo ra các tiết mục xuất sắc.

 Theo Zing

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738