giadinh365.vn
banner gia đình

49 ngày: thu 15 tỉ đồng trong 3 ngày

Cập nhật 01/09/15 đăng bởi Admin

Theo thông tin từ nhà phát hành Galaxy, bộ phim 49 Ngày với sự tham gia của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã thu về 15 tỉ đồng sau 3 ngày công chiếu và chính thức trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất từ đầu năm đến giờ.

phim_ijdq

Trường Giang và Nhã Phương trong phim 49 Ngày – Ảnh: Galaxy

Khởi chiếu từ ngày 28.8, bộ phim 49 Ngày lấy bối cảnh ở Đà Lạt, xoay quanh câu chuyện về anh chàng mồ côi tên Đông (Trường Giang) vốn không nhà cửa và gia đình, chỉ có một niềm hạnh phúc duy nhất là cô bạn gái (Nhã Phương) nhưng cuối cùng cũng bị cô bỏ rơi. Đau khổ vì bị phụ tình, anh chàng đi nhảy cầu tự tử để rồi bị ba con ma bám theo “mượn xác” để tiêu khiển.

Một trong những nhân tố lôi kéo khán giả ra rạp chính là sự xuất hiện của danh hài Trường Giang. Từng chinh phục khán giả trên sân khấu hài với vai Mười Khó, sự xuất hiện của Trường Giang trong vai trò nam diễn viên chính đã thu hút cả những người hâm mộ anh lẫn những khán giả tò mò muốn xem diễn xuất của Trường Giang trong phim này. Có thể thấy, sau Hoài Linh, Việt Hương…  thì Trường Giang đang là một trong những danh hài lấn sân sang điện ảnh thành công nhất.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương những ngày qua càng khiến bộ phim trở nên ồn ào hơn. Nhiều ý kiến cho rằng chuyện “phim giả tình thật” của Trường Giang và Nhã Phương chỉ là chiêu “PR” cho phim mới nhưng cũng không ít người hâm mộ ủng hộ cặp đôi này.

Ngoài ra, lí giải về thành công bất ngờ của bộ phim này, nhà phát hành Galaxy cho rằng thời điểm phim ra rạp cũng góp nên thành công cho 49 Ngày khi phim ra mắt khán giả vào mùa Vu Lan báo hiếu, sắp tới là dịp nghỉ lễ quốc khánh 2.9 và bộ phim này gần như không gặp phải “đối thủ” nào xứng tầm trong thời điểm này.

Cũng theo nhà phát hành phim, với doanh thu 15 tỉ đồng sau 3 ngày công chiếu, bộ phim 49 Ngày đã vượt qua con số 10 tỉ đồng của Lật mặt (cũng có sự tham gia của Trường Giang).

Theo Thanh Niên

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738