giadinh365.vn
banner gia đình

PVI Sun Life ra mắt Bảo An Khang – Bảo hiểm cho Bệnh hiểm nghèo

Cập nhật 13/08/15 đăng bởi Admin

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) PVI Sun Life chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới mang tên Bảo An Khang vào ngày 13/08/2015. Đây là sản phẩm cung cấp giải pháp tài chính vàng cho khách hàng trong trường hợp chẳng may mắc phải các Bệnh hiểm nghèo như các bệnh về ung thư, các bệnh về hệ thống tim mạch, thần kinh…

PVI Sun Life_1

Ông Michael Stewart Elliott – Tổng Giám Đốc PVI Sun Life – phát biểu mở đầu chương trình.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, đặc biệt là đối với những người đóng vai trò trụ cột trong gia đình. Do vậy, chăm sóc sức khỏe là điều ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Tuy nhiên bệnh tật thường luôn đến một cách bất ngờ. Trong tình huống đó, chúng ta không chỉ cần một tinh thần lạc quan mà còn cần một nguồn tài chính dồi dào. Đây chính là lý do mà Bảo An Khang ra đời, với mong muốn mang lại cho khách hàng một sự bảo đảm tài chính vững chắc và an tâm vẹn toàn khi chẳng may Bệnh hiểm nghèo ập đến.

Bảo An Khang mang đến cho khách hàng sự bảo vệ về tài chính lên đến 4 lần trước các Bệnh hiểm nghèo đến tuổi 75 của Người được bảo hiểm, với Tổng quyền lợi bảo hiểm được chi trả lên đến 500% Số tiền bảo hiểm trong khi Thời hạn đóng phí chỉ 10 năm hoặc 15 năm. Khi mắc một trong các Bệnh hiểm nghèo thuộc Danh sách 42 Bệnh hiểm nghèo của Bảo An Khang, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cùng với quyền lợi Hỗ trợ tư vấn y khoa từ các chuyên gia đầu ngành trong khu vực, đồng thời sẽ được hưởng quyền lợi Miễn thu toàn bộ Phí bảo hiểm còn lại mà Hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục có hiệu lực, khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi của Hợp đồng bảo hiểm. Cụ thể là khách hàng vẫn tiếp tục được hưởng các quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo còn lại cùng với quyền lợi bảo hiểm tử vong. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được các quyền lợi tiết kiệm vượt trội khác như quyền lợi hưởng lãi từ Quỹ liên kết chung và quyền lợi Thưởng hoàn tất đóng phí.

PVI Sun Life_3

Ông Michael và Giáo sư Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng, nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM trong phần chia sẻ “Cùng nhau làm nhẹ gánh ung thư”

Nhận định về sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm này, ông Michael Stewart Elliott – Tổng Giám Đốc PVI Sun Life cho biết: “Bảo An Khang là một trong những sản phẩm tâm huyết của PVI Sun Life. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, PVI Sun Life không ngừng nâng cao và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng điểm tựa tài chính trước những bất trắc, rủi ro và giúp khách hàng chủ động đối phó với những rủi ro một cách tốt nhất. Các số liệu cho thấy, số người mắc Bệnh hiểm nghèo ngày một tăng và độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa. Vì vậy, chúng ta nên chủ động chuẩn bị giải pháp đón đầu nếu chẳng may rủi ro đến thay vì bị động đối phó khi bệnh tật tấn công. Bệnh hiểm nghèo không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến tài chính và tinh thần. Với Bảo An Khang, người chẳng may bị Bệnh hiểm nghèo hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

PVI Sun Life_4

Ông Luc St-Amour – Phó Tổng Giám Đốc PVI Sun Life giới thiệu sản phẩm Bảo An Khang.

Nguồn: PVI Sun Life

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738