giadinh365.vn
banner gia đình

Euro Auto công bố chế độ bảo hành mới lên đến 6 năm khi mua xe BMW

Cập nhật 08/08/15 đăng bởi Admin

Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của BMW tại Việt Nam vừa giới thiệu 2 gói dịch vụ mới dành cho tất cả các dòng BMW đang được Euro Auto phân phối tại Việt Nam.

bmw_3_series

02 gói dịch vụ này bao gồm: chế độ bảo hành lên đến 06 năm (hoặc tương đương 150.000km) và chế độ bảo dưỡng định kỳ lên đến 06 năm (hoặc tương đương 150.000km) dành cho tất cả xe BMW. Điều này càng khẳng định thêm chất lượng sản phẩm vượt trội của hãng xe sang danh tiếng đến từ đất nước dẫn đầu thế giới về ngành ô tô.

“Với tiêu chí “Luôn vượt trên sự mong đợi của khách hàng” trong suốt 09 năm qua của công ty, việc thông qua gói gia hạn chế độ Bảo Hành và gói Bảo Dưỡng định kỳ cùng mức thời gian áp dụng ấn tượng nhất trong phân khúc xe hơi hạng sang, lại một lần nữa Euro Auto thể hiện được bản lĩnh vững vàng trên thị trường xe hơi, đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ mới này sẽ mang lại nhiều niềm vui và tăng thêm sự yên tâm cho khách hàng khi xế cưng của mình luôn được đảm bảo trong tình trạng vận hành tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng gói chương trình” Ông Horst Herdtle – Tổng giám đốc Euro Auto hào hứng chia sẽ.

Ngoài ra, để tạo sự linh hoạt, dễ dàng lựa chọn cho khách hàng, Euro Auto cũng mở rộng thêm gói gia hạn bảo hành 3 năm (hoặc tương đương 60.000 km) và gói bảo dưỡng định kỳ 03 năm (hoặc tương đương 60.000 km).

Thông tin chi tiết của Gói gia hạn bảo hành (BRI)

  • Gói gia hạn bảo hành 6 năm hoặc 150.000km : 2 năm đầu tiên bảo hành theo xe mới và tiếp tục áp dụng bảo hành cho năm thứ 3, thứ 4, thứ 5 & năm thứ 6 hoặc tối đa là 150.000km kể từ ngày đăng ký đầu tiên, sẽ kết thúc tùy điều kiện nào đến trước; theo đúng nội dung bảo hành với điều kiện phải thỏa mãn các điều khoản quy định trong cuốn Chính Sách Bảo Hành đã cung cấp cho người mua tại thời điểm mua xe mới.
  • Gói gia hạn bảo hành 3 năm hoặc 60.000km: 2 năm đầu tiên bảo hành theo xe mới và tiếp tục áp dụng bảo hành cho năm thứ 3 hoặc tối đa là 60.000km kể từ ngày đăng ký đầu tiên, sẽ kết thúc tùy điều kiện nào đến trước; theo đúng nội dung bảo hành với điều kiện phải thỏa mãn các điều khoản quy định trong cuốn Chính Sách Bảo Hành đã cung cấp cho người mua tại thời điểm mua xe mới.

Gói bảo dưỡng định kỳ (BSI)

  • Gói BSI này áp dụng cho khách hàng mua xe tại EAC và xe mua từ thị trường tự do nếu thỏa mãn điều kiện theo Chính Sách Hậu Mãi Của  Euro Auto (EAC) Dành Cho Xe BMW Mới Nhập Khẩu Từ Thị Trường Tự Do.
  • Thời gian chiếc xe được lưu hành cho gói BSI nhỏ hơn 3 năm hoặc 60.000km ; hoặc cho gói nhỏ hơn  6 năm hoặc 150.000km  kể từ ngày đăng ký đầu tiên. Giá trị của gói BSI sẽ hết hiệu lực tùy điều kiện nào đến trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các phòng trưng bày của BMW hoặc xưởng dịch vụ chính hãng BMW trên toàn quốc hoặc website bmw.vn. 

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738