giadinh365.vn
banner gia đình

Adele sẽ tung album mới vào tháng 11

Cập nhật 30/08/15 đăng bởi Admin

Adele tung ra album mới vào mùa thu, nhưng hiện tại có rất ít thông tin được tiết lộ về CD thứ ba của “Họa mi nước Anh”.

Hãng đĩa của Adele xác nhận sản phẩm mới đã thu âm được hơn 1 năm và thời điểm dự kiến chính thức ra mắt là tháng 11 này.

Giữa năm ngoái đã có tin đồn Adele đặt tên album thứ 3 là 25, tiếp nối hai album 19 và 21 được đặt tên theo số tuổi cô phát hành chúng. Nhưng XL Recordings phủ nhận thông tin này. Giọng ca Rolling in the deep không tiết lộ nhiều về sản phẩm mới, chỉ xác nhận các nghệ sĩ cô hợp tác cùng là Danger Mouse, Max Martin, Tobias Jesso Jr., và ca sĩ hát chính của One Republic – Ryan Tedder.

adelesnewalbumsetfornovemberreleasereport

Adele là một trong những cái tên thống trị nhiều giải thưởng âm nhạc vài năm trở lại đây.

Đàn em đồng hương Ed Sheeran mới đây tiết lộ về sản phẩm sắp ra mắt của bà mẹ một con: “Tôi chưa nói chuyện với Adele nhưng có gặp những nghệ sĩ chị cộng tác cùng lần này. Tất cả mọi người đều nói album thực sự trên cả tuyệt vời”.

Adele là giọng ca nổi tiếng toàn cầu với mức doanh thu khổng lồ 11 triệu đĩa đơn được bán ta  trên khắp thế giới. Cô cũng là ca sĩ có album bán chạy nhất hai năm liền 2011 và 2012. Tính tới thời điểm hiện tại, album thứ 2 mang tên 21 của Adele đang giữ ngôi vị CD bán chạy nhất thập kỷ khi dẫn đầu bảng xếp hạng trên 30 quốc gia trong đó có Anh và Mỹ. Bên cạnh đó, album này còn thắng hai giải thưởng Grammy và Brit Awards danh giá.

Theo Zing

 

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738