giadinh365.vn
banner gia đình

Tuấn Hưng “cạch mặt” Bài hát yêu thích

Cập nhật 18/07/15 đăng bởi Admin

Nam ca sĩ từ chối tiết lộ lý do cụ thể khiến anh không hài lòng mà lấp lửng: “Đây là chuyện nội bộ giữa tôi và ban tổ chức chương trình”.

Ít phút sau khi trình diễn ca khúc Anh sẽ không đổi thay trên sân khấu, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ trạng thái không hài lòng với chương trình trên trang cá nhân.

Theo Tuấn Hưng anh không nhận được sự tôn trọng từ phía ban tổ chức Bài hát yêu thích do đó, anh sẽ dùng thái độ tương tự để đáp lại. Giọng caTìm lại bầu trời không ngại ngần tag nhạc sĩ Huy Tuấn – Giám đốc âm nhạc của chương trình – vào chia sẻ nặng nề trên.

Kèm theo dòng chia sẻ, Tuấn Hưng đăng tải chiếc vé của live show 7. Theo đó, hình ảnh của anh được xếp dưới nhiều ca sĩ trẻ.

001

Hình ảnh được Tuấn Hưng đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Lời chia sẻ của Tuấn Hưng khiến cư dân mạng xôn xao. Mọi người không biết nguyên nhân khiến nam ca sĩ có thái độ gay gắt như trên. Họ đoán rằng có lẽ anh không hài lòng với việc hình ảnh của mình được xếp sau các giọng ca ít tuổi hơn.

Trong số những commet, bên cạnh ý kiến ủng hộ Tuấn Hưng của fan, cũng có người cho rằng chàng ca sĩ quá nóng vội. Diva Mỹ Linh viết: “Không biết có phải em thật không. Hy vọng không phải! Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế. Nên nhớ câu: Có cô thì chợ thêm đông. Cô đi lấy chồng thì chợ vẫn bình thường”.

Hiện Tuấn Hưng đã xóa dòng chia sẻ bức xúc về Bài hát yêu thích.

1

Tuấn Hưng biểu diễn trên sân khấu Bài hát yêu thích tối17/7.

Liên lạc với Tuấn Hưng, nam ca sĩ từ chối trả lời thông tin cụ thể. Anh cho hay: “Đây là chuyện nội bộ giữa tôi và chương trình Bài hát yêu thích. Tôi sẽ giải quyết với họ trước khi lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì”.

Trao đổi với Zing.vn, người phụ trách truyền thông của chương trình Bài hát yêu thích cho hay: “Tối 17/7, Tuấn Hưng trình diễn ca khúc Anh sẽ không đổi thay trên sân khấu và không có bất cứ phản hồi hay phàn nàn gì với ban tổ chức. Tới thời điểm này, nam ca sĩ cũng chỉ mới chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân chứ chưa liên hệ trực tiếp với ê-kíp”.

Người này còn cho biết thêm: Hình ảnh, tên các nghệ sĩ tham gia chương trình Bài hát yêu thích được sắp xếp theo thứ tự lượng bình chọn của ca khúc mà họ nhận được từ phía khán giả và hội đồng tuyển chọn.

Theo vị đại diện, thông tin trên được Ban tổ chức Bài hát yêu thích ghi rõ trên mỗi tấm vé và từ trước tới nay, chưa có ca sĩ nào thắc mắc về điều đó.

Theo Zing

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738