giadinh365.vn
banner gia đình

Hàng ngàn fan nữ xếp hàng thử vai cho phim “Harry Potter” mới

Cập nhật 21/07/15 đăng bởi Admin

Hàng ngàn fan nữ đã xếp hàng vào ngày 18.7 tại phía đông London (Anh) để thử vai cho bộ phim Harry Pottermới mang tên Fantastic Beasts and Where to Find Them, theo Reuters.

ha-2_tdfi

Rồng rắn xếp hàng từ 3 giờ sáng để chờ thử vai – Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Một số bé gái cho biết họ đã xếp hàng từ 3 giờ sáng để thử vai, dù cửa mở chính thức lúc 9 giờ. Có rất nhiều phụ huynh từ nhiều vùng miền của Anh đã đưa con cái của họ đến đây. Tất cả đều tập trung tại trung tâm bảo tàng ExCel, ở Docklands, London, với hy vọng được bước chân vào thế giới ma thuật của J.K. Rowling bằng bộ phim đang rất được mong chờ.

Người may mắn được chọn sẽ có cơ hội được đóng chung cùng tài tử người Anh từng đoạt giải Oscar 2015 Eddie Redmayne 33 tuổi, người sẽ vào vai Newt Scamander. Ai nấy đều khát khao có được cơ hội trở thành Emma Watson thứ hai, người đóng vai Hermione Granger trong các tập phim của Harry Potter.

Các nhà làm phim và tập đoàn Warner Bros đang rất nóng lòng muốn tìm kiếm một cô bé từ 8 – 12 tuổi cho nhân vật Modesty, một cô gái trẻ bị ám ảnh bởi sức mạnh nội tâm và sự tĩnh lặng. Nhân vật này có khả năng “nhìn sâu vào bên trong con người và thấu hiểu họ”.

ha_ezze

Các bé gái từ 8 – 12 tuổi đến thử vai với khao khát có được cơ hội trở thành Emma Watson thứ hai – Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Holly, 11 tuổi cho biết cô bé đã chuẩn bị rất nhiều cho buổi thử giọng này. “Tôi thực sự rất thích Harry Potter. Tôi yêu sự diệu kỳ và mọi thứ trong phim. Chúng thực sự rất giàu trí tưởng tượng. Tôi cũng rất thích diễn xuất. Tôi đã bắt đầu nghiên cứu về nhân vật và gần như đã đặt mình vào vị trí của nhân vật”, Holly nói.

Fantastic Beasts and Where to Find Them có câu chuyện xảy ra tại New York, Mỹ, dựa trên cuốn sách cùng tên của J.K. Rowling cùng hàng chục sinh vật tưởng tượng như Billywig, Flobberworm, Snidget… Đây cũng là kịch bản đầu tiên do J.K. Rowling tự đảm nhiệm.

ha-3_qciw

Hai cô bé đã được nhận chứng nhận xét tuyển vai: Kaitlyn Totten (trái) và Emily McClarence (phải) – Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Theo Thanh Niên

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738