giadinh365.vn
banner gia đình

Nu Skin trao 100 phần quà cho trẻ em mắc bệnh tim

Cập nhật 24/06/15 đăng bởi Admin

Nhân “Ngày làm vì những điều tốt đẹp của tập đoàn Nu Skin” (Force for Good day), Nu Skin Việt Nam đã tiến hành trao tặng 100 phần quà cho 100 em nhỏ mắc bệnh tim tại Bệnh viện tim Tâm Đức. Mỗi phần quà bao gồm thực phẩm, đồ dùng cá nhân và sữa dinh dưỡng.

Ngày “Làm vì những điều tốt đẹp của Tập đoàn Nu Skin” (Force For Good – FFG) hàng năm được tổ chức trên tất cả 53 thị trường của Nu Skin trên toàn cầu. Sự kiện thường niên này hướng đến các hoạt động cải thiện sức khoẻ, tạo điều kiện giáo dục và kinh tế cho người dân địa phương. Ngày FFG năm nay đánh dấu hành trình 12 năm với nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng trẻ em trên toàn thế giới.

???????????????????????????????

Nu Skin trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhi Bệnh viện Tâm Đức.

Theo bà Evita Singson – Phó Chủ tịch phát triển kinh doanh Khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương kiêm Chủ tịch Điều hành Nu Skin Việt Nam: “Nu Skin Việt Nam không chỉ tự tin mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn giúp chuyển đổi cuộc sống của những nhà phân phối, mà bên cạnh đó, Nu Skin vẫn luôn hướng đến một mục tiêu và sứ mệnh chung đó là không ngừng nhân rộng sự thành công và mang đến những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của những hoàn cảnh kém may mắn xung quanh”.

???????????????????????????????

Bà Evita Singson đại diện Nu Skin đến từng phòng bệnh trao quà cho bệnh nhi.

Nguồn: Nu Skin

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738