giadinh365.vn
banner gia đình

Ngày hội Gia đình cùng Tupperware Việt Nam nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Cập nhật 01/06/15 đăng bởi Admin

Chương trình “Ngày Hội Gia Đình Cùng Tupperware” do Tupperware Việt Nam tổ chức tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn, vào ngày 30 tháng 5 năm 2015 vừa qua đã thu hút đông đảo các gia đình đến tham dự.

Ngày Hội Gia Đình Cùng Tupperware

Đây là sự kiện có quy mô lớn đầu tiên được công ty Tupperware Việt Nam tổ chức kể từ khi tập đoàn toàn cầu Tupperware Brands (Mã giao dịch chứng khoán tại sàn chứng khoán New York – NYSE: TUP) chính thức có măt tại thị trường Việt Nam ngày 06/11/2013.

IMG_0199 (NXPowerLite)

Trong suốt hơn 65 năm qua, Tupperware cam kết trở thành người dẫn đường, người bạn đồng hành của phụ nữ trên toàn thế giới với việc tạo ra những cơ hội phát triển thông qua các hoạt động kinh doanh mà công ty mang lại. Tôn chỉ đó đã được áp dụng tại 80 thị trường của Tupperware trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Tupperware không chỉ cung cấp các giải pháp về các sản phẩm dành cho kệ bếp và bảo quản thực phẩm chất lượng cao, mà còn cung cấp các sản phẩm phục vụ bữa ăn và nấu nướng với các tính năng đột phá và thực tiễn, là giải pháp tối ưu cho cuộc sống hàng ngày của người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong cuộc sống hiện đại

IMG_0145 (NXPowerLite)

Nhân dịp lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, Tupperware tổ chức “Ngày Hội Gia Đình Cùng Tupperware” nhằm mang đến một cơ hội đặc biệt để các gia đình tận hưởng những phút giây vui vẻ và cùng Tupperware trải nghiệm, tham gia nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Chương trình mang đến không gian của một nông trại mùa hè, tạo nên không khí ngày hội thực sự cho mỗi thành viên. Bên cạnh đó, sự kiện còn là dịp để Tupperware gắn kết với người tiêu dùng khi giới thiệu những dòng sản phẩm tiên tiến và thân thiện với môi trường, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng. Đây cũng là sứ mệnh của Tupperware khi luôn mang những lợi ích từ sản phẩm chất lượng cao đến với mọi thành viên trong gia đình Việt Nam, bao gồm trẻ em.

Ra mắt sản phẩm mới Eco Bottle Kids dành cho trẻ em

Cũng trong dịp này, Tupperware còn dành bất ngờ lớn đến với những khách hàng nhỏ tuổi từ 3 – 8 tuổi khi cho ra mắt sản phẩm bình đựng nước ECO Bottle Kids. Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là thế hệ tương lai của đất nước. Tupperware luôn muốn giúp đỡ các bậc cha mẹ thông qua những giải pháp đơn giản, bền vững và khỏe mạnh cho cuộc sống năng động của trẻ. Bình đựng nước ECO Bottles Kids ra đời như một giải pháp tối ưu cho các bậc phụ huynh trong việc cung cấp nước kịp thời cho trẻ suốt cả ngày, đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh cho những đứa con của mình.

Bình đựng nước ECO Bottle Kids được thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng theo hai chủ đề “Penguin” (Chim cánh cụt) và “Frog” (Ếch), Sản phẩm gây ấn tượng với nhiều tính năng độc đáo và tiện dụng: thiết kế với nắp nhỏ dễ dàng cho trẻ em khi đóng mở bình; nắp bình kín nước để nước không tràn ra ngoài; thiết kế đẹp mắt, chắc chắn vàthuận tiện cho trẻ cầm giữ. Đặc biệt, ECO Bottle Kids được sản xuất với nguyên liệu cao cấp và an toàn, thân thiện với môi trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: http://www.tupperware.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/TupperwareVietNam?fref=ts

Nguồn: Tupperware Việt Nam

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738