giadinh365.vn
banner gia đình

Cặp đôi Quang Dũng – Thanh Thảo tái ngộ khán giả

Cập nhật 08/06/15 đăng bởi Admin

Cặp đôi ca sĩ Quang Dũng – Thanh Thảo có màn tái ngộ khán giả TP.HCM, Ninh Thuận, Cam Ranh và Nha Trang trong chuỗi liveshow tháng 6.

fullsizerender-1433654426

Thanh Thảo mở màn liveshow bằng ca khúc Bài tango xa rồi. Ảnh: TR.N.

Sau khi mở màn chuỗi liveshow vào hai đêm 5 và 6-6 thành công tại TP.HCM, Quang Dũng – Thanh Thảo sẽ tiếp tục hát tại Phan Rang (Ninh Thuận) ngày 11-6, Cam Ranh ngày 12-6 và Nhà thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa (TP.Nha Trang) ngày 14-6.

Lấy chủ đề Hoài niệm dấu yêu, Thanh Thảo cho biết “đây là liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Thanh Thảo và Quang Dũng”. Cả hai ca sĩ trình diễn trong đêm nhạc với nhiều cảm xúc vì giữa họ có rất nhiều kỷ niệm trong mối quan hệ khác biệt theo từng thời kỳ: làm bạn, người yêu và đồng nghiệp.

3-1433654583

Quang Dũng – Thanh Thảo song ca trở lại trong liveshow. Ảnh; TR.N.

Thanh Thảo mở màn liveshow bằng ca khúc Bài tango xa rồi cùng vũ đoàn Bước Nhảy với màn dàn dựng vũ hội hoá trang Phương Tây. Sau đó là các ca khúc hit khác như Có quên được đâu.

Trong khi đó Quang Dũng cũng thể hiện lại Romeo và Juliet bằng chất giọng trầm buồn nhưng ấm áp vốn có của anh.

Đêm nhạc thăng hoa thật sự với các màn song ca của Quang Dũng – Thanh Thảo: Tình đầu tình cuối, Hoài niệm dấu yêu, Vị ngọt đôi môi… và ca khúc mớiĐi về phía thinh lặng.

Khách mời trong chương trình là ca sĩ hải ngoại Justin Nguyễn cũng góp vui bằng những tiết mục sôi động cùng phần vũ đạo vốn là thế mạnh của Justin Nguyễn.

Theo Tuoitre.vn

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738